Hội Các Bà Mẹ Công Giáo: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Giáo xứ Thánh Đa Minh – Ba Chuông

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo

VIẾT VỀ NHỮNG NIỀM VUI

 

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui…! Đó là lời nói vô cùng dễ thương của một bà Mẹ trẻ đầy lòng bác ái và nhiệt tâm. Và cũng là tâm tình của Hội CBMCG – GX. Thánh Đa Minh – Ba Chuông khi được bà mẹ ấy động viên, khích lệ cùng nhiệt tình giúp đỡ Hội thật nhiều….! Để ngày hôm nay, ngày 14/11/2020, một sáng thứ Bảy thật tuyệt vời, bếp ăn của Hội đã được khởi động tốt đẹp: 64 phần cơm với: tôm rim thịt, cá kèo kho, canh mướp mồng tơi… thật ngon đã được đem đến cho các bác bệnh nhân đang điều trị tại BV Ung Bướu.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

    Và hoạt động của bếp sẽ tiếp tục chào mời cung cấp cơm trưa cho các nhà máy vào các ngày trong tuần….  Đề có thêm kinh phí giúp cho số lượng cơm từ thiện phát đi vào sáng thứ Bảy ngày một tăng thêm.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

   Tạ ơn Chúa….! Chúng con xin cám ơn Cha Linh hướng luôn cầu nguyện cho Hội, cám ơn các bà Mẹ  đã đóng góp công sức, khơi hồng ánh lửa của bếp  ngày một ấm lên từng ngày, đặc biệt là gửi tới bà Mẹ trẻ đầy lòng bác ái đó lời cám ơn thật chân thành! Hội CBMCG – GX. Thánh Đa Minh sẽ luôn cố gắng tạo thật nhiều niềm vui trong thời gian tới.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

   Lạy Chúa ! Xin cho Hội chúng con thêm niềm tin, lòng nhiệt huyết và sức khỏe để chúng con luôn vững vàng trong niềm vui phục vụ và bác ái! Amen.

   Maria Phan Thị Phương Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.