Ca đoàn Cecilia: Vui hè – Sẻ chia

 

Vào lúc 21h00 ngày 16/06/2016, chuyến xe chở ca đoàn Cecilia – Giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông bắt đầu lăn bánh rời Sài Gòn trong khí trời se lạnh của cơn mưa. Đây là chuyến đi mà ca đoàn muốn tổ chức để sinh hoạt cùng nhau và chia sẻ niềm vui cho những anh chị em khác.

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời trên đường đi xuống tới gần 13 độ C nhưng trong lòng mỗi ca viên đều cảm thấy ấm áp lạ thường. Chặng đường gần 200 km trong 6 giờ đồng hồ không làm giảm tinh thần háo hức của mọi người. Những tiếng cười đùa, những câu chuyện ý nghĩa được các thành viên trong ca đoàn chia sẻ  giúp mỗi thành viên xích lại gần nhau hơn. Và rồi, chuyến xe đã đến Giáo Xứ Ka Đơn, Đơn Dương, Lâm Đồng

Ca đoàn Cecilia: Vui hè – Sẻ chia

Mục đích chuyến đi

–  Khơi dậy Đức Tin vào Chúa và đam mê trong việc tập và hát lễ 6g15 sáng Chúa nhật hằng tuần cũng như lễ 17g30 thứ ba trong tuần.

– Khích lệ tinh thần tự giác trong mọi hoạt động của ca đoàn.

– Thúc đẩy mối tương quan giữa các ca viên, giúp ca viên hòa đồng và đoàn kết hơn.

– Khích lệ tinh thần phục vụ của ca viên trong suốt năm qua.

Ca đoàn tin rằng qua ba ngày dã ngoại kết hợp cùng với chuyến công tác xã hội, các ca viên có thời gian sống cùng nhau, ăn cùng nhau, ở cùng nhau, chơi đùa cùng nhau… ít nhiều các ca viên cũng đã hiểu nhau, thoải mái và thân thiết với nhau hơn trong tình anh em, bạn bè, liên đới với nhau trong tình huynh đệ của những người con cái Chúa.

Ca đoàn Cecilia: Vui hè – Sẻ chia

 Ca đoàn Cecilia hy vọng các thành viên cũng rút ra được nhiều bài học về sự đoàn kết, khả năng giao tiếp và truyền đạt, sự hy sinh & nâng đỡ, sự tin tưởng lẫn nhau… qua chuyến công tác xã hội và hoạt động và của ca đoàn.

Ca đoàn Cecilia: Vui hè – Sẻ chia

Nhân đây, ca đoàn Cecilia chúng con cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến cha Bề trên Chánh xứ , cha Giuse phụ trách các ca đoàn, Hội đồng mục vụ, phụ huynh của ca viên  và các thân nhân –  ân nhân…. đã tạo điều kiện, hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần để ca đoàn Cecilia có thể tổ chức chuyến công tác xã hội và chương trình vui hè một cách trọn vẹn và tốt đẹp nhất với mục đích khơi dậy niềm tin trong Chúa và khích lệ tinh thần phục vụ của Ca Viên trong suốt năm qua.

CA ĐOÀN CECILIA

Trả lời