Clips: Huynh đoàn Catarina mừng Bổn mạng

 

Clips: Huynh đoàn Catarina mừng Bổn mạng

 

Mở đầu thánh lễ, cha bề trên chánh xứ Micae đã có lời chúc mừng Huynh Đoàn trong ngày mừng bổn mạng. Ngài cũng nhắc nhở, động viên các anh chị luôn kiên tâm, nhiệt thành trong vai trò sứ vụ của người đoàn viên.

 

Clips: Huynh đoàn Catarina mừng Bổn mạng

 

Trong phần chia sẻ, cha Giuse Đỗ Tuấn Linh OP đã nhấn mạnh đến 2 nét nổi bật của thánh Catarina: sống chiêm niệm Lời Chúa và hăng say công tác phục vụ tông đồ. Vượt qua mọi gian khó trong cuộc sống, thánh nữ luôn nêu cao tấm gương vững vàng phó thác tin yêu vào Thiên Chúa, đơn sơ khiêm nhường và nhiệt thành loan báo tin mừng cứu độ đến cho mọi người. Và đó cũng là linh đạo của Huynh đoàn, mong muốn hướng dẫn và mời gọi các đoàn viên tiếp tục sứ mạng cao quý mà Thiên Chúa trao ban.

Sau lời cầu nguyện và làm phép của cha linh hướng Đaminh Nguyễn Trinh Quang OP, các chị tuyển sinh được nhận huy hiệu Đoàn và sách Luật Sống từ anh đoàn phó. Tiếp theo là phần thẩm vấn của cha linh hướng và lời tuyên khấn 3 năm của 6 chị đoàn viên. Sau cùng, lời cầu nguyện chung được cha linh hướng xướng lên để kết thúc các nghi thức trong không khí thật thánh thiêng.(trích Bản tin)[youtube]DLggtyKOwkI[/youtube]

 

Clips: Huynh đoàn Catarina mừng Bổn mạng

 

 

Trả lời