“Nào Ta Cùng Kéo … Co”

Mừng kính Thánh Đaminh
Bổn mạng giáo xứ

“NÀO TA CÙNG KÉO… CO”

 

 “Nào Ta Cùng Kéo … Co”Trong không khí hân hoan mừng kính lễ Thánh Đaminh – bổn mạng giáo xứ, như thông lệ hàng năm, giải thi đấu “Kéo Co” đã được tổ chức hết sức sôi nổi và hào hứng vào sáng thứ Bảy 07/8 với sự tham gia của 8 đội đại diện cho các đoàn thể đang sinh hoạt và phục vụ cho giáo xứ : Tu viện và HĐMV, ca đoàn Giới Trẻ, ban Tông Đồ, Legio Mariae, nhóm Junior, ban Lễ sinh, và nhóm Sinh Viên.

Để khích lệ tinh thần cho phong trào, Cha bề Trên Chánh Xứ đã có mặt từ sớm với đôi lời động viên tinh thần phát huy rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt và cổ vũ cho tình đoàn kết gắn bó trong tâm tình hiệp thông của đại gia đình Giáo xứ Đaminh.

 

“Nào Ta Cùng Kéo … Co”

Sau hồi trống khai mạc của Cha Bề Trên cùng lời chúc giải đấu thành công, các đội tiến hành bốc thăm và bước vào thi đấu với sự cổ vũ nồng nhiệt của số đông cổ động viên. Tiếng trống, phèng la, kết hợp với tiếng reo hò vang dội làm cho không khí thi đua thật cuồng nhiệt và đó cũng chính là yếu tố khích lệ tinh thần cao độ cho các đội càng quyết tâm thi đua. Không phân biệt nam nữ và một số đội còn có các anh chị lớn tuổi cũng nhiệt tình tham gia phong trào với phương châm “vui là chính”.

 

“Nào Ta Cùng Kéo … Co” 

Tông đồ – HĐMV – Têrêsa – Legio Mariae

Sau vòng loại, bước vào vòng bán kết, tinh thần thi đấu và sự cổ vũ càng được nâng cao và sôi động. Để rồi cuối cùng, vòng chung kết đã thể hiện thành tích thuộc về các đội có sức trẻ- khỏe và nhiệt tình nhất.

Clip Phim thời sự

[youtube]DPYYE5x1-qA[/youtube]


Sau thời gian hơn 1 giờ 30 thi đấu, kết quả đã được xác định như sau:

Giải Nhất : Ban Lễ Sinh.
Giải Nhì   : Nhóm Legio Mariae
Giải Ba    : Tu viện & HĐMV.


“Nào Ta Cùng Kéo … Co” 

Lễ Sinh – Cđ Giới Trẻ – Sinh viên – Junior

Phong trào đã thể hiện một sân chơi bổ ích, vui tươi và lành mạnh trong tinh thần đoàn kết yêu thương. Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn Cha Bề Trên Chánh Xứ cùng quý Cha đã cho phép thực hiện một cuộc thi nhiều hình ảnh đẹp, nhiều kỷ niệm… tạo không khí phấn khởi chuẩn bị mừng Đại lễ.

“Nào Ta Cùng Kéo … Co” 

Ba đội đoạt giải và cảnh rút thăm

Cám ơn sự nhiệt tình tham gia của Quý Thầy, các nhóm thi đua và đặc biệt là sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các cổ động viên đã làm cho không khí thi đấu thêm phần náo nhiệt, tưng bừng, hào hứng và giải đấu đạt kết quả tốt đẹp.

Tôn Thất Điền
TM. Ban Tổ Chức

“Nào Ta Cùng Kéo … Co”

 

Trả lời