Bế Mạc Triển Lãm Giáng Sinh

Bế Mạc Triển Lãm
“Giáng Sinh Giữa Đời Thường”

Bế Mạc Triển Lãm Giáng Sinh

Đại lễ Giáng Sinh vừa qua, Trung Tâm Mục Vụ Giáo Xứ Đa MInh ba Chuông đã tổ chức triển lãm tranh tượng với chủ đề :

“Giáng Sinh Giữa Đời Thường”

từ ngày 20.12.2008 đến ngày 05.01.2009 101 tác phẩm đến từ Câu lạc Bộ Mekong Art  của 24 họa sỹ như : Lê Triều Điển, Hồng Lĩnh, Lương Trường Thọ, Lê Kiệt, Nam Anh, Ánh Lan,…

Lễ bế mạc ngày 05.01.2009 có sự hiện diện của Cha nguyên chánh xứ Đa Minh Ba Chuông Giuse Phạm Hưng Thịnh, Cha Anphong Vũ Đức Trung và Cha Kim Long, cùng các anh em họa sỹ CLB MekongArt, và ban mỹ thuật thánh Đaminh Ba Chuông “DominiArt”.

Bế Mạc Triển Lãm Giáng SinhTrong không khí ấm áp thân tình những ngày đầu năm, thay mặt Ban Tổ Chức, Cha Giám Đốc Gallery Vũ Đức Trung ngỏ lời tri ân và trao thư cảm ơn chân tình đến các họa sĩ đã đóng góp tác phẩm cùng với các mạnh thường quân đã ủng hộ mua tác phẩm trong thời gian triển lãm.

Thay mặt CLB MekongArt, họa sĩ Lê Triều Điển đã tặng tác phẩm sơn dầu “Thánh Đường Đa Minh Ba Chuông” cho Ban tổ Chức với mong muốn Giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông luôn là nơi hội tụ những tâm hồn hướng về cái đẹp, về sự thiêng liêng của cuộc sống con người.

Đặc biệt, Ban Tổ Chức cũng đã thay mặt một mạnh thường quân, gửi tặng Cha Kim Long một món quà lưu niệm, tác phẩm thư pháp “Ca Lên Đi 3” của Xuân Quang, để tri ân người đã khai phá ra nền Thánh Nhạc Việt Nam.


Bế Mạc Triển Lãm Giáng Sinh

Hoa nở để rồi tàn, mây tụ rồi lại tan, khai mạc rồi bế mạc, nhưng chắc chắn một điều, tình yêu hướng về Chân – Thiện – Mỹ, gửi gửi trao cho nhau qua sự chứng giám của Thánh Thần sẽ còn mãi mai sau.

Hiếu Lê.

 

Trả lời