SVNB: Thông Báo Mừng Sinh Nhật lần thứ 7

 

Sinh viên Nhịp bước Đaminh

 

Mừng Sinh Nhật lần thứ 7

và Chung kết tiếng hát sinh viên Best Singer

 

SVNB: Thông Báo Mừng Sinh Nhật lần thứ 7Ngày 19/01 nhóm Sinh Viên Nhịp Bước Đaminh hân hoan tổ chức chương trình Mừng sinh nhật nhóm lần thứ 7 và cũng là đêm Chung kết cuộc thi tiếng hát sinh viên – Best Singer; với chủ đề “Cho Con Vững Tin”.

Chương trình:

PHẦN I: Thánh lễ tại nhà thờ (17h00 ngày 19/01/2013)

Ý Cầu nguyện:

Tạ ơn Chúa trong năm sinh hoạt qua.

Cầu nguyện cho quý cha, thầy, sơ, cho nền giáo dục Việt Nam, cho ân nhân, sinh viên và gia đình.

PHẦN II: Liên hoan văn nghệ tại Trung Tâm Mục Vụ:

Liên hoan văn nghệ Mừng Sinh Nhật

Tôn chỉ “Chính anh em là ánh sáng cho trần gian”. (Mt 5,14) và Noi theo gương thánh Đaminh: Nói với Chúa về cuộc đời, nói về Chúa cho cuộc đời.

Trải qua 7 năm với biết bao thăng trầm, bao nhiêu lứa tuổi sinh viên… nơi đây được xem như mái nhà thứ hai, mái nhà cho những sinh viên xa quê.

Vòng Chung Kết Best Singer:

Cuộc thi tiếng hát Sinh viên do nhóm SV Nhịp Bước Đaminh tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao đức tin và yêu mến nhạc thánh. Năm nay với chủ đề “Cho Con Vững Tin” cuộc thi vừa trải qua hai vòng loại và vòng bán kết (06/01) tuyển lựa gắt gao, cuối cùng cũng chọn ra được 6 gương mặt xuất sắc. Các thí sinh đã có nhiều ngày luyện tập miệt mài, chuyên nghiệp cùng với nhạc sĩ Hải và anh ca sĩ Anh Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta đêm nhạc Thánh Ca tràn đầy cảm xúc.

Chúng con xin chân thành cảm ơn quý Cha, Hội đồng giáo xứ, quý vị ân nhân cùng quý cộng đoàn đã yêu thương, cầu nguyện và tạo mọi điều kiện cho chúng con có một môi trường sinh hoạt lành mạnh.

TM. Nhóm Sinh Viên Nhịp Bước Đaminh

Bùi Ngọc Trinh

Hợp thỉnh

Lm linh hướng: Giuse Đỗ Trung Thành