Anh em Đaminh : một ngày lịch sử trên đất Thái

 

 

Anh em Đaminh : một ngày lịch sử trên đất Thái


Anh em Đaminh : một ngày lịch sử trên đất TháiClick xem hình lớn

Sau bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, ngày 30.06.2012 là một ngày lịch sử của anh em Đaminh Việt Nam trên đất Thái. Với sự hiện diện của cha đại diện BTTQ Đaminh, cha Giám tỉnh, cha Bề trên phụ tỉnh, và đông đảo anh em Việt Nam, tu xá Tôma Aquinô chính thức ra mắt tại Bangkok, Thái Lan.

Ngày lịch sử được ghi dấu bởi buổi gặp gỡ sư huynh viện trưởng Bancha Saenghiran, và sư huynh nguyên viện trưởng Matthêu cũng là vị sáng lập đại học Assomption Hua Mak, từ năm 1969.

Và thánh lễ tạ ơn vào buổi chiều do cha Vinhsơn Hà Viễn Lự OP, đại diện BTTQ chủ sự, với sự tham dự của quý ân nhân, quý giáo sư và sinh viên công giáo của trường, các nữ tu Mân Côi Việt Nam, nữ tu Đaminh Philippines, đại diện các cộng đoàn giáo xứ anh em làm mục vụ, đặc biệt là giáo xứ Fatima và Saint John, cùng các thân hữu.

Cuối cùng là tiệc liên hoan với tất cả những khách mời. Xin gửi đến độc giả những hình ảnh ngày đáng ghi nhớ này, cùng với clips múa tập thể kết thúc chương trình do cha Giacôbê Vũ Thế Hanh và nhóm trẻ sinh viên hướng dẫn.

 

The YouTube ID of <span style="font-size: 12pt; font-family: 'Times New Roman';"><span style="font-size: 10pt; font-family: Arial; color: navy;"><span style="font-size: 12pt; font-family: 'Times New Roman';">JaAHRlKqVdw</span></span></span> is invalid.

 

Clips : Hãy thắp sáng lên

The YouTube ID of <span style="font-size: 12pt; font-family: 'Times New Roman';">m443E_wAfXI</span> is invalid.

 

.