LEARNING ENGLISH THROUGH SUNDAY GOSPEL – ADVENT 2 – YEAR B

 

Hi guys, so the first Sunday of Advent has passed. Don’t forget to follow our lesson last week 😊.
Today is the second Sunday of Advent, the Gospel invites each of us to prepare our way for the Lord. We are all walking on different paths, but the ultimate goal always towards God. Because only God can lead us to the path of eternal happiness. May the Holy Spirit help us to correct the crook of our lives so that the coming day of the Lord will be a day full of hope and happiness.
And now, let’s go straight right into the video. 😊
———-
Chào tất cả mọi người, vậy là Chúa Nhật đầu tiên của Mùa Vọng đã trôi qua. Các bạn đừng quên theo dõi bài học tuần trước của chúng mình nhé 😊.
Hôm nay, Chúa Nhật thứ II Mùa Vọng, Lời Chúa mời gọi mỗi người chúng ta dọn sẵn con đường của mình để đón chờ Chúa đến. Cuộc đời mỗi người là những con đường riêng biệt, chúng ta đều đang đi trên những con đường khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là hướng về Thiên Chúa. Vì chỉ có Ngài mới dẫn ta đến con đường của hạnh phúc vĩnh cửu. Xin ơn Chúa Thánh Thần giúp chúng ta sửa lại những khúc quanh co của cuộc đời mình để khi ngày Thiên Chúa ngự đến sẽ là ngày của hy vọng và hạnh phúc tràn đầy.

Còn bây giờ, mời các bạn chúng ta cùng xem video nhé. 😊
&DOYOVI&

LEARNING ENGLISH THROUGH SUNDAY GOSPEL – ADVENT 2 – YEAR B

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.