Giới thiệu kênh: Học Tiếng Anh qua Tin Mừng hàng tuần

 

LEARNING ENGLISH THROUGH SUNDAY GOSPEL – ADVENT 1 – YEAR B

(TIẾNG VIỆT BÊN DƯỚI)

With the desire to bring the message of Jesus Christ to everyone – especially for the young people, our Dominican Youth group is established with the intention of following the footsteps of St. Dominic – is about preaching.

Our first activity will be the series “Learning English Through Sunday Gospel” – that you will specifically listen to the Gospel every Sunday. We hope you can receive God’s Word as well as you can improve your language skills too 😊

Today is the First Sunday of Advent Year B, God invites each of us to fully live so that the coming day of the Lord will be the day of joy, blessing, grace and hope. In addition of further preparation for a great event to come – the Nativity Day, each of us needs to have our hearts ready with great devotion in this Advent season to celebrate Christmas together.

Now, let’s jump right into the video 😊
——–
Với mong muốn đem thông điệp của Chúa Giêsu đến gần hơn cho tất cả mọi người – đặc biệt là với những người trẻ, nhóm Giới Trẻ Đa Minh chúng mình được thành lập với ý hướng tiếp tục tiến bước theo chân Thánh Đa Minh – chính là rao giảng Tin Mừng tới mọi nhà.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động của nhóm sẽ là Chuyên Mục “Học Tiếng Anh qua Kinh Thánh“, mà cụ thể là các bạn sẽ được nghe và học hỏi Lời Chúa qua các Chúa Nhật hàng tuần. Chúng mình hy vọng không những các bạn được trau dồi Lời Chúa, mà còn có thể giúp các bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình nữa. 😊

Hôm nay, Chúa Nhật Thứ I Mùa Vọng Năm B, Lời Chúa mời gọi mỗi người chúng ta sống làm sao để ngày Chúa đến là ngày của hân hoan, của phúc lành, của ân thưởng, của hy vọng tràn đầy. Và cũng để chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại sắp tới – ngày Chúa Giesu xuống thế làm Người, mỗi người chúng ta cần chuẩn bị tâm hồn thật sốt sắng trong Mùa Vọng này để cùng đón Chúa Giáng Trần nhé.

Mời các bạn chúng ta cùng xem video thôi nào 😊

-DOYOVI-

 

Trả lời