“Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” 2020

 

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa về biết bao ơn lành Chúa đã ban trong suốt một năm qua, cùng với lòng phó thác cho Chúa năm mới năm Canh Tý, vào lúc 14 giờ 00, ngày 16/01/2020  nhiều ông bà, anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đã đến Trung Tâm Mục Vụ của giáo xứ thánh Đa Minh cùng nhau vui vẻ quây quần bên nhau trong bầu khí đón mừng năm mới Canh Tý. Với những gương mặt hớn hở vui mừng trong dịp họp mặt cuối năm để chuẩn bị một năm mới được bình an và tràn đầy h.ồng ân Thiên Chúa.

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

Để chương trình thêm sinh động, cha Giuse Vũ Hải Bằng, OP. đã tập hát những bài chúc Tết,  chúc nhau, chúc Xuân để chuẩn bị đến giờ khai mac. Hàng năm, Công ty Cổ Phần Phúc Mai Anh chung tay góp sức với giáo xứ, năm nay với chủ đề: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia “.

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

Với tràng pháo tay cùng với bài hát chúc Cha đón mừng cha Bề trên chánh xứ Giuse Phạm Hưng Thịnh, OP. Cha chánh xứ vui mừng vì được cùng chia sẻ với những ông bà anh chị em đang hiện diên nơi đây, cha chúc tất cả mọi người một năm mới luôn vui tươi, bình an, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Cha cũng không quên cám ơn Công ty cổ phần Mai Phúc Anh đã luôn đồng hành cùng với giáo xứ trao gửi yêu thương.

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

Chị Maria Nguyễn Hoàng Như Quyên đại diện Công ty có đôi lời chia sẻ và nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, nhờ ơn Chúa và cầu xin Chúa cho chúng con có thể chia sẻ với những người có những hoàn cảnh khó khăn và cầu mong làm được nhiều công tác chia sẻ hơn nữa trong tình thương yêu của Chúa và cám ơn tất cả mọi người đã cũng chung tay góp sức.

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

Cha Giuse đáp lời cám ơn chị Quyên, cha đã mời các ông bà anh chi em lên nhận các phần quà của mình, cám ơn tất cả mọi người đã cùng chung tay trong buổi họp mặt tất niên hôm nay và chúc cho mọi người một năm tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, luôn an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và một năm mới hạnh phúc vui vẻ bình an.

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

Từng đoàn người lần lượt nhận quà và ra về trong niềm vui hân hoan.

 

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

"Xuân gắn kết - Tết sẻ chia" 2020

 

Trả lời