Tạp chí Đồng Hành: Món ăn tinh thần của người Công giáo

 

 Tạp chí Đồng Hành: Món ăn tinh thần của người Công giáo

Là tờ tạp chí Công giáo phát hành hàng tháng, Đồng Hành số 2 đã có mặt tại các nhà sách Công giáo.

Với khẩu hiện Đồng hành trong đức tin và cuộc sống, Đồng Hành số 2 vẫn bám sát tôn chỉ và đường hướng biên tập, nhưng được tăng cường bằng những bài viết sát sườn với đời sống đạo của Kitô hữu. Trong số này, ngoài các cây bút của các nhà báo chuyên nghiệp, các học giả và linh mục, Ban biên tập đã tăng cường thêm nhiều bài viết từ chính giáo dân ở nhiều nơi gửi về. Nhờ vậy tờ báo trở nên gần gũi hơn, trở thành một nét đặc trưng đó là tờ báo chung của những người có đạo cùng viết.

Cầm tờ Đồng Hành lên, người đọc sẽ tìm thấy ở đó những câu chuyện về đời sống đạo, những bài nghiên cứu mang tính học thuật sâu sắc nhưng nhẹ nhàng dễ đọc. Xuyên suốt 48 trang báo là những góc nhìn sinh động về đời sống Kitô hữu hôm nay.

Trong Thư ngỏ, Ban biên tập cho biết, Đồng Hành là tờ tạp chí do giáo dân thực hiện từ việc tổ chức biên tập nội dung, trị sự đến phát hành. Tờ tạp chí này còn có sự cố vấn của các linh mục, tu sĩ nhằm định hướng nội dung đi đúng đường hướng của Giáo hội.

Quý ông bà anh chị em có thể mua tạp chí Đồng Hành tại nhà sách Martino – nhà thờ Đa Minh Ba Chuông và các nhà sách Công giáo. Tổng phát hành tại tòa soạn Đồng Hành: 39 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đặt báo dài hạn tại fanpage: Facebook.com/donghanhmagazine

 

 

 

 

 

Trả lời