Hình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp Ngọ

 

Hình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp Ngọ

 

Mồng 2 và mồng 3 tết Giáp Ngọ, nhằm thứ Bảy và Chúa nhật (01.02 và 02.02.2014) cha Phụ trách Vinhsơn Nguyễn Thành Tín, O.P. đã dẫn đầu Đoàn Thiếu Nhi đến thăm và chúc tết từng gia đình của các thành phần trong Đoàn, cũng như quý ân nhân, thân hữu xa gần.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa tốt đẹp vào mỗi dịp Tết đã được hình thành từ khi Đoàn Thiếu Nhi được thành lập cho đến nay. Không những thăm viếng và chúc tết, đây là dịp để Đoàn tỏ lòng tri ân và khuyến khích các thành phần tiếp tục sứ vụ Chúa mời gọi.

(theo thieunhibachuong.net)

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến đi ý nghĩa này:

Hình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp Ngọ

Hình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp NgọHình ảnh Đoàn Thiếu Nhi chúc tết Giáp Ngọ

 

 

 

 

Trả lời