Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

 

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014Như thông lệ hàng năm, vào những ngày cuối năm âm lịch, trong không khí hân hoan mừng đón xuân mới Giáp Ngọ 2014; cha bề trên chánh xứ giáo xứ Đaminh Micae Nguyễn Văn Bắc OP. đã tổ chức buổi họp mặt liên hoan tất niên, với thành phần tham dự gồm quý cha, quý thầy trong tu viện Alberto, quý ân nhân, đại diện các đoàn thể đang sinh hoạt và phục vụ trong giáo xứ. Buổi liên hoan được tổ chức lúc 19g00 thứ bảy 25-01-2014 tại Trung Tâm Mục Vụ giáo xứ.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Đây là dịp để mọi người cùng ngồi lại với nhau trong tâm tình đoàn kết gắn bó yêu thương, trao đổi với nhau những câu chuyện vui buồn trong năm qua, động viên nhau cùng phấn đấu nâng cao tinh thần phục vụ, phối hợp chặt chẻ hơn nữa, để các hoạt động trong năm mới đạt nhiều hiệu quả hơn; đồng thời cùng trao cho nhau những lời cầu chúc tốt đẹp nhất cho năm mới sắp đến.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Trước khi khai mạc buổi liên hoan, cha bề trên chánh xứ Micae đã thay mặt cho toàn thể tu viện và cộng đoàn giáo dân, cám ơn sự nhiệt thành với nhiều hy sinh, nỗ lực của các anh chị em đang phục vụ giáo xứ trong năm qua. Cám ơn sự cộng tác hỗ trợ bằng nhiều mặt của các vị ân nhân đã giúp giáo xứ có điều kiện thuận lợi trong các hoạt động. Qua đó, cha Micae đã có lời cầu chúc cho tất cả mọi người được Chúa trả công bội hậu và ban muôn phước lành hồn xác trong năm. Kế đến, ông Chủ tịch Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ Đaminh Nguyễn Văn Đích cũng đã thay mặt Hội Đồng cám ơn sự cộng tác tích cực, sự đồng tâm gắn kết phối hợp của các đoàn thể, để các hoạt động phụng vụ và các công tác phục vụ trong năm.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Buổi liên hoan được bắt đầu sau nghi thức thánh hóa của ăn và tràng pháo tay chào mừng nhau thật nồng nhiệt của toàn thể khách mời tham dự. Chương trình họp mặt được thêm phần hấp dẫn khi có sự biểu diễn xuất sắc của con trai ảo thuật gia đại tài Trần Định là ảo thuật gia Trần Dũng. Hai cha con từng đoạt Huy Chương Vàng và Bạc trong liên hoan ảo thuật 2013. Những màn ảo thuật đã làm cho mọi người vừa thưởng thức các món ăn đặc sản, vừa thích thú trầm trồ khen ngợi.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Tiếp theo là phần trình diễn văn nghệ của các em thuộc Ban Lễ Sinh giáo xứ. Một tiết mục thật sôi động với nội dung chào mừng năm mới, thay lời cầu chúc cho mọi người năm mới an khang và thịnh vượng.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

Xin tạ ơn Chúa ! Cám ơn cha bề trên chánh xứ và quý cha, đã quan tâm tổ chức một buổi họp mặt liên hoan thật ấm cúng, phấn khởi và đượm tình yêu thương đoàn kết; đã nói lên sự gắn kết giữa tu viện và giáo xứ, sự cộng tác mật thiết của các ân nhân xa gần, và sự phục vụ tận tình trong tinh thần tin yêu của toàn thể các thành viên trong các đoàn thể. Xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả mọi người.

Ban Truyền Thông Giáo Xứ.

Liên Hoan Tất Niên Xuân Giáp Ngọ 2014

.

Trả lời