Legio Mariae: Chia sẻ niềm vui Giáng Sinh

 

Legio Mariae

Chia sẻ niềm vui Giáng Sinh

 

Legio Mariae: Chia sẻ niềm vui Giáng SinhTrong niềm hân hoan mừng Chúa giáng sinh, Anh chị em Legio Mariae Praesidium Nữ Vương Hòa Bình chuẩn bị những món quà, sữa, kẹo bánh… để tổ chức một chuyến công tác mang niềm vui đến cho mọi người.

Đúng 18h ngày 23/12/2013 cả đoàn tập trung tại nhà chị Hết, và xuất phát bằng xe máy, trên xe là quà, bánh kẹo, dẫn đầu là chị trưởng Hồng, và anh phó.

Cứ hai người một xe, đoàn rong ruổi vào từng con hẻn đến thăm các gia đình hội viên hoạt động cũng như tán trợ, thăm các cụ bệnh nhân và các em lang thang ngoài đường phố.

Legio Mariae: Chia sẻ niềm vui Giáng Sinh

Các anh, anh Thời, anh Ký, anh Sơn, anh Thái trong trang phục ông già Noel đã làm tăng thêm bầu không khí vui tươi, ấm áp mang theo tiếng chuông, mỗi khi đoàn đến tiếng reo hò của các em trong khu xóm, chúng tôi rất hạnh phúc trao quà cho các em.

Đoàn đi qua những con hẻm quanh co đến thăm hỏi và cầu chúc các cụ một giáng sinh vui vẻ, bình an các cụ rất vui và cảm ơn sự quan tâm của cha chánh xứ và các anh chị em hội viên thường xuyên thăm hỏi các cụ.

Legio Mariae: Chia sẻ niềm vui Giáng Sinh

Đoàn cũng đến thăm hỏi các cụ tiền bối của hội Legio như, cụ Cơ, Bác Tình, cô Chung. Dù nay tuổi đã cao, các cụ vẫn rất vui khi thấy sự tích cực của anh chị em hội viên hậu bối, xây dựng hoạt động hội ngày them vững mạnh xứng đáng là đạo binh của Mẹ Maria,

Đoạn cuối cùng đoàn ghé thăm mẹ chị Ngọc, chị Oanh và vui với gia đình không khí thật ấm áp cùng dạt dào tình cảm.

Legio Mariae: Chia sẻ niềm vui Giáng Sinh

Trước khi ra về, đoàn cùng nhau dâng lên Mẹ những câu kinh và nguyện xin Mẹ, cho tất cả anh chị em hội viên đến với Mẹ trong niềm tin yêu mãnh liệt, Mẹ luôn ở bên mỗi hội viên, dõi theo mọi việc và đồng hành cùng chúng con trên mỗi bước đi, giúp chúng con hoàn thành sứ mệnh Mẹ đã giao, mang niềm vui đến cho mọi người trong mùa Giáng sinh yêu thương.

Hội Viên Legio Mariae

Benadetta Trương Bích Kim

 

Trả lời