Để lời Chúa được vang xa

Họp mặt ban truyền thông giáo xứ

Để lời Chúa được vang xa

 

Để lời Chúa được vang xaĐể lượng định các hoạt động và chuẩn bị cho những ngày lễ lớn trong tháng tám, Ban Truyền Thông giáo xứ đã có buổi họp mặt định kỳ tại phòng họp giáo xứ vào ngày 12 tháng bảy 2013.

Khách mời hôm nay của ban truyền thông là cha nguyên chánh xứ Phanxicô X. Đào Trung Hiệu. Cha đã nhận lời phần chia sẻ chuyên đề. Cha đưa ra những nhận định thực tế và có một vài hướng dẫn thực tiễn về kỹ năng biên tập cũng như tác nghiệp.

Tổng kết hai tháng qua, tính từ ngày 11/5, lễ Chúa Lên Trời, bổn mạng ban truyền thông, thầy trưởng ban Giuse Mai Văn Tuyến đã tuyên dương những nỗ lực của từng anh chị em.

 

Để lời Chúa được vang xa

Đặc biệt, để Lời Chúa được vang xa, ban truyền thông đã cố gắng tăng thêm nội dung của trang web giáo xứ, qua việc quay video thử nghiệm bài giảng thánh lễ 19 giờ, đến nay đã được 7 buổi, và thu băng tất cả các bài giảng chúa nhật, trừ lễ thiếu nhi.

 

Để lời Chúa được vang xa

Tiếp đến ông Nguyễn Văn Đích, chủ tịch HĐMV cũng là phó trưởng ban, đã trao đổi thống nhất với các thành viên, để phân phối công tác cụ thể cho những ngày lễ sắp tới.

 

Để lời Chúa được vang xa

Nhân dịp này, ban truyền thông cũng xin cảm ơn cha chánh xứ, luôn quan tâm hỗ trợ BTT hoàn thành nhiệm vụ được trao, và tri ân sự khích lệ góp ý của quý độc giả xa gần.

WBC.

Để lời Chúa được vang xa

 

 

Trả lời