SVNB: Lễ Bế giảng khóa học Kỹ năng mềm

Lễ Bế giảng khóa học Kỹ năng mềm

SVNB: Lễ Bế giảng khóa học Kỹ năng mềmĐúng 19h00 buổi học cuối cùng của khóa học Kỹ Năng Mềm bắt đầu trong bầu không khí hào hứng, phấn khởi. Phòng học đã được sắp xếp và đánh số thứ tự để tiện việc trao bằng. (Nhưng nhiều bạn lại hiểu nhầm là để phân biệt mức độ nặng nhẹ

Bạn nào lên phát biểu cũng đều nhận được một món quà hết sức quý và ý nghĩa từ thầy Liêm.

Hôm nay cũng là buổi lễ bế giảng phát chứng nhận cho các bạn chăm chỉ, có số buổi học 4/6 buổi.

Đến với nhóm tối hôm nay đặc biệt có sự hiện diện của Cha Vinh-sơn Vũ Ngọc Đồng, SDB, Giám Đốc Caritas Tổng giáo phận. Sau ít phút sẻ chia, tận tay Cha trao bằng cho từng bạn.

 

SVNB: Lễ Bế giảng khóa học Kỹ năng mềm

Thực sự những khóa học như thế này rất cần thiết để  các bạn sinh viên bổ sung những kỹ năng giao tiếp quan trọng… các bạn hãy cố gắng thực hành và áp dụng thật nhiều vào đời sống học tập và làm việc sau này nhé!

Sau khi hoàn tất việc trao bằng, nhóm có ngày buổi tiệc liên hoan vui vẻ cùng nhau, với món bún thịt nướng và chè đặc biệt, nhất sinh viên.

Chúng con xin chân thành cảm ơn Cha Giám đốc Vinh-sơn Vũ Ngọc Đồng đã quan tâm và giành nhiều ưu ái đặc biệt đến nhóm chúng con.

 

SVNB: Lễ Bế giảng khóa học Kỹ năng mềm

Chúng con cũng gởi lời cảm ơn đến thầy Lê Thanh Liêm cùng các anh chị đã đồng hành cùng nhóm trong suốt khóa học, một khóa học thực sự thú vị và vô cùng bổ ích.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn ở cùng Cha, thầy và các anh chị.

Xem hình đầy đủ tại đây

BNT – nguồn: Sinh viên Đaminh

Trả lời