Hội Chợ Xuân Tạ Ơn

 

Đoàn Thiếu Nhi – Xuân Nhâm Thìn 2012

Hội Chợ Xuân Tạ Ơn


Hội Chợ Xuân Tạ ƠnTrong bầu không khí chuẩn bị đón Xuân, Đoàn Thiếu Nhi xin Tạ ơn Thiên Chúa, Đấng ban tặng mùa xuân cho nhân loại !!! Tạ ơn Ba Mẹ, quí vị ân nhân, thân nhân… đã sinh thành, nâng đỡ tinh thần cũng như vật chất !!! Tạ ơn Quí Cha, Quí Thầy, Quí Sơ, các anh chị Huynh Trưởng… đã dạy dỗ, hướng dẫn !!! … Tạ ơn tất cả mọi người đã trao ban, chia sẻ… cách này cách khác.

Nhân Kỷ niệm 35 năm Thành Lập, 5 năm gia nhập Thiếu Nhi Thánh Thể, và nhằm khích lệ động viên các Thiếu nhi tích cực tham dự thánh lễ và học hỏi giáo lý, Đoàn có tổ chức chương trình đêm HỘI CHỢ XUÂN – VĂN NGHỆ – ẨM THỰC vào lúc 18g30, ngày thứ bảy 14.01.2012 với chủ đề : XUÂN TẠ ƠN.

Hội Chợ Xuân Tạ Ơn

 Hình Hội chợ xuân Canh Dần 2009

Hội chợ sẽ có đến 15 gian hàng ẩm thực với các món ăn đa dạng phong phú. Ngoài gian hàng của Đoàn Thiếu Nhi và Ban đại diện Phụ Huynh Thiếu Nhi, còn có Hội Các Bà Mẹ Công Giáo, Đoàn Legio, Nhóm Sinh Viên Nhịp bước, Ban Lễ Sinh, Nhóm Lòng Thương Xót và TÁM Ca đoàn  Đa Minh, Thánh Gia, Suối Việt, Têrêsa, Anbêto, Cêcilia, Fatima và Giới Trẻ.

Chương trình quay số Xuân MAY MẮN, gây quĩ tổ chức và giúp thiếu nhi khó khăn, cũng sẽ được thực hiện và trao giải thưởng trực tiếp ngay trong ngày Hội Chợ trên. Gồm Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 200 Giải Khuyến Khích.

Quí vị vừa thưởng thức những món ăn ba miền thật ngon miệng do các đoàn thể trong giáo xứ đảm nhiệm, vừa xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đồng thời vừa hồi hộp chờ đợi phần thưởng thuộc về mình qua những vòng quay kỳ diệu !!!

Trân trọng kính mời toàn thể quý vị, phụ huynh và các Thiếu Nhi đến tham dự chương trình Hội Chợ XUÂN TẠ ƠN. Kính chúc quí vị và các em thiếu nhi hưởng trọn niềm vui và may mắn trong những ngày Xuân sắp tới !!!

Lm Giuse Hoàng Huy Cường. OP
Thay mặt Ban Tổ Chức.

Hội Chợ Xuân Tạ Ơn

Hình Hội chợ xuân Canh Dần 2009

105 thoughts on “Hội Chợ Xuân Tạ Ơn

Trả lời