Tiến Hoa Chiều Mưa

Giáo xứ Đaminh

Tiến Hoa Chiều Mưa


Tiến Hoa Chiều MưaTại giáo xứ Đaminh, đoàn hoa Thiếu Nhi sẽ còn buổi dâng hoa sáng Chúa nhật 29.05.

Đặc biệt chiều thứ bảy 28.05, các Đệ Tử Dòng Mân Côi Chí Hòa đã nhận lời đến giúp cộng đoàn hiệp dâng những đóa hoa lòng.

Đầu Thánh lễ, Hội đồng Mục vụ đã cùng đoàn hoa cung nghinh Đức Mẹ. Và giữa buổi dâng hoa, mỗi tín hữu đều hiệp dâng lên Mẹ đóa hoa của riêng mình.


Tháng hoa về, lòng con rộn rã khúc hoan ca,
Ôi Mẹ yêu ơi, con biết lấy gì dâng Mẹ !

Mẹ đẹp ngời sắc hoa, cho lòng con thơm hương mến Mẹ, hoa lòng con đơn sơ không hoa mỹ kính tiến Mẹ tấm lòng thơ. Cho tình con thêm nồng ấm tin yêu, đơn sơ con dâng Mẹ những vũ khúc nhẹ nhàng, mong thanh thoát dâng Mẹ tình con.

Clips hình ảnh

 

Con là con Mẹ dưới mái nhà Mân Côi, cùng nhau con góp những cánh hoa tình mến, tuy điệu vũ không say nhưng là tình con say mến, nguyện cùng nhau tiến Mẹ hương hoa lòng. Nguyện đời con được theo gương Mẹ, sống mầu nhiệm Vui- Thương- Mừng- Sáng như bài diễn nguyện chúng con dâng, để đời con được họa lại cuộc đời Con Mẹ- Giêsu dấu yêu, cho muôn người nhận biết tình Chúa mến thương.

 

Tiến Hoa Chiều Mưa

Chiều nay, thứ 7 cuối tháng hoa, đoàn con cùng nhau dâng hoa kính Mẹ tại giáo xứ Đaminh Ba Chuông, chiều mưa bay như ngăn lối, sấm chớp ầm vang như cản bước đi… Nhưng cơn mưa ấy chẳng thể cản ngăn , trong tin yêu đoàn con gần 50 chị em cùng gieo bước qua mưa sa với lời nguyện thầm thĩ mong là hoa hy sinh dâng Mẹ.

Cảm tạ Mẹ dẫn dường đưa lối, mãi ở bên chở che phù trì…  Cảm tạ Mẹ cho con ấm mối tình con thơ! Nguyện đời con là mãi ngát hương kinh trong tin yêu tình Chúa.

Đệ Tử Viện Mân Côi.
Ngày 28 tháng 5 năm 2011.

Tiến Hoa Chiều Mưa

Click để xem hình lớn

Trả lời