Chuyến Công Tác Kiên Giang

Chuyến Công Tác Kiên Giang của Gia Đình Truyền Tin

Chuyến Công Tác Kiên Giang

 

Nhân dịp được nghỉ lễ dài ngày đầu tháng năm 2009, Gia Đình Truyền Tin Giáo xứ Đaminh Ba Chuông đã thực hiện một chuyến công tác viếng thăm các em khuyết tật và bà con nghèo vùng truyền giáo Hòa Bình, thuộc giáo phận Long Xuyên, tỉnh Kiên Giang.

Đoàn đi khởi hành lúc 4h30 ngày 30-4 và đến thí điểm truyền giáo lúc 20h. Khi vừa đến nơi đoàn đã được Cha Xứ Đinh Công Thành cùng quý Soeur và bà con địa phương đón tiếp với niềm hân hoan phấn khởi. Anh em trong đoàn chia sẻ các phần quà đến tận tay 200 gia đình, trong đó đa phần là thuộc các tôn giáo bạn.

Chuyến Công Tác Kiên Giang

Thực sự là xúc động khi nghe một bà cụ 80 tuổi tâm sự : “Các món quà tuy nhỏ nhưng đối với bà con tại đây thật là đáng quý, trước tấm lòng yêu thương của anh chị em đã giúp cho chúng tôi rất nhiều trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Dù không cùng Tôn giáo nhưng chúng tôi vẫn luôn cảm tạ Thiên Chúa vì những ơn lành Người đã ban cho. Xin cảm ơn Cha phụ trách quý Soeur cùng anh chị em trong Gia Đình Truyền Tin Giáo xứ Đaminh.”

Chuyến Công Tác Kiên Giang

Rời thí điểm truyền giáo chúng tôi tiếp tục chuyến hành trình đến trường Khuyết tật Mỹ Lâm (Hòn Đất – tỉnh Kiên Giang) thăm viếng và sinh hoạt với các em tại trường do quý Soeur Dòng Thánh Phaolô – Mỹ Tho phụ trách. Trường Khuyết tật Mỹ Lâm hiện có khoảng 200 em khiếm thính, khiếm thị… Cuộc sống các em nơi đây thật là thiếu thốn nhiều điều, các em tỏ ra rất vui và hạnh phúc khi được đoàn đến thăm và chia sẻ. Khi chia tay các em rất mong hẹn gặp lại anh chị lần sau.

Chuyến Công Tác Kiên Giang

Xin được hết lòng cám ơn Cha Bề Trên chánh xứ Đaminh Ba Chuông, Quý ân nhân cùng Quý anh chị em Gia Đình Truyền Tin đã cầu nguyện, hợp tác giúp chuyến đi thành công tốt đẹp. Xin tạ ơn Chúa.

Chuyến Công Tác Kiên Giang

 

113 thoughts on “Chuyến Công Tác Kiên Giang

Trả lời