Vui hè cùng ca đoàn Thánh Tâm

Ca Đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu

Hòa mình cùng biển Đông

Vui hè cùng ca đoàn Thánh TâmNiềm vui mừng đại lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, bổn mạng ca đoàn Thánh Tâm (27/6/2014) cứ vương vấn trong cuộc sống mỗi ca viên với những kỷ niệm ấm áp, tình thân thương và nhiệt huyết phục vụ. Điều này được tăng thêm trong chuyến dã ngoại hè năm nay và còn hướng tới tương lai.

Từ lâu, anh chị em luôn mong ước có một ngày cùng nhau trong một không gian mới, để chia sẻ, để hát ca, để tri ân, để đốt nóng lên niềm vui phục vụ, và ngày đó cũng đã tới.

Chuyến đi thật ý nghĩa trong yêu thương. Có sự hiện diện của ông Chủ Tịch và ông Phó Chủ tịch Hội đồng mục vụ giáo xứ, thêm một vài bạn bè thân hữu, gia đình và các cháu bé. Chuyến đi luôn rộn rã niềm vui tiếng cười, nhộn nhịp những tràng pháo tay qua các trò chơi dí dỏm, trẻ trung, mọi người như đang trở về tuổi thơ của ngày xa xưa ấy, vô tư, hiền hòa.

Vui hè cùng ca đoàn Thánh Tâm

Thời gian ngắn ngủi, vội vàng để chọn lựa cho một chuyến đi phù hợp với hoàn cảnh, điểm đến đó là :

Vũng Tàu đại dương mênh mông

Biển sâu sóng vỗ nước chập chùng

Bầu trời biêng biếc mây xanh ngắt

Nắng vàng dìu dịu ấm lòng ta.

Vui hè cùng ca đoàn Thánh Tâm

Tạ ơn Chúa, vì tất cả đều là Hồng Ân, cho dù chuyến đi của chúng ta không được trọn vẹn vì một số anh chị vắng mặt bởi hoàn cảnh gia đình hoặc sức khỏe, nhưng anh chị em cũng luôn hướng về chuyến đi của ca đoàn, cùng hiệp thông trong tinh thần và lời cầu nguyện.

Dẫu rằng không thể lên viếng Mẹ trên núi cao (trời mưa), nhưng dưới chân Mẹ, trong ngôi nhà thờ, anh chị em vẫn hướng về Chúa dâng lời ca tri ân, chúc tụng, và tôn vinh Hiền Mẫu Maria.

Vui hè cùng ca đoàn Thánh Tâm

Một ngày trôi qua trong sự chúc lành và chở che của Thánh Tâm Chúa, mọi người trở về gia đình mạnh khỏe, bình an, mang theo những nụ cười an hòa và thương mến.

Maria Lê Ý Định

Xem thêm hình