Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3

 

Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3

 

Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các Thầy, các anh Huynh trưởng đã tổ chức một buổi liên hoan mừng ngày đặc biệt này dành tặng cho quý Sơ và các chị Huynh trưởng trong Đoàn Thiếu nhi vào trưa chúa nhật 06.03.2011 tại Hội trường TTMV.

Mở đầu chương trình, các Thầy và các anh Huynh trưởng đã hát tặng chị em Phụ nữ bài “Bà xã tôi number one”, được cải biên từ bài hát “Ông xã tôi number one”. Bên Phái Đẹp được một trận cười “ra nước mắt” với lời hát hóm hỉnh cùng phần minh hoạ dí dỏm của các Thầy và các anh Huynh trưởng.

Ngay sau tiết mục mở đầu, các Thầy cùng các anh Huynh trưởng đã dành những đoá hồng đẹp nhất cho quý Sơ và các chị em Huynh trưởng. Bên trong những đoá hồng ấy còn có những trái tim giấy được gấp cẩn thận từ những tờ 2000đ, như một lời chúc mừng gửi đến các chị em Phụ nữ trong ngày 8/3.

 

Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3

 

Vừa thưởng thức những món ăn, mọi người vừa được tham gia vào các tiết mục do anh trưởng Ban Sinh hoạt dàn dựng. Lôi cuốn mọi người nhất có lẽ là phần thi đoán chữ. Mỗi đội gồm có một nam và một nữ. Nữ sẽ dùng lời nói để diễn tả từ cần đoán, còn bên nam sẽ cố gắng đoán đúng từ đó. Sau một hồi tranh tài, đội của thầy Phương – chị Lý đã xuất sắc giành giải nhất với phần thưởng là một bịch bánh snack và hai cây kẹo mút. Các đội khác tuy không chiến thắng nhưng cũng được phần thưởng “an ủi”, hai cây kẹo mút.

 

Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3

 

Để có buổi liên hoan trưa nay, các Thầy và các anh Huynh trưởng đã chuẩn bị từ nhiều tuần trước đó từ các món ăn nhẹ, những phần quà cho đến các tiết mục văn nghệ, trò chơi. Quả thật là công phu ! Đại diện cho Phái đẹp, chị Kiều Trinh – Phó Nội vụ – gửi lời cảm ơn đến các Đấng mày râu đã tổ chức một buổi liên hoan thật vui và đầy ý nghĩa cho quý Sơ và các chị em Phụ nữ của Đoàn Thiếu nhi.

 

Thiếu Nhi : Mừng Ngày 8 tháng 3

 

Sau buổi liên hoan, phần dọn dẹp vệ sinh cũng bị các anh giành làm luôn, chẳng chịu để bên Phái đẹp giúp. Chị em Phụ nữ được một ngày nghỉ ngơi. Thật cảm ơn Đấng mày râu “rất rất ga-lăng” của Đoàn Thiếu nhi !

Ban Học hỏi