Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

 

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

 + Video

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”Sức khỏe là một hồng ân Chúa ban, Ngài vẫn luôn mong muốn mọi người hãy trân trọng và luôn trau dồi, để có điều kiện phục vụ đạt nhiều hiệu quả. Hòa trong không khí hân hoan chúc mừng 10 Tân linh mục Dòng Đaminh; và đón mừng lễ kính Thánh Đaminh, bổn mạng giáo xứ. Chương trình Hội Thao được tổ chức vào ngày thứ hai 05/08/2013 gồm 4 bộ môn : bóng bàn và cờ tướng vào buổi sáng, kéo co và nhảy bao bố vào buổi tối.

Tham gia giải đấu năm nay có hơn 150 anh chị em đang sinh hoạt và phục vụ trong các đoàn thể của giáo xứ cùng với 5 linh mục và1 tu sĩ thuộc tu viện Alberto. Cụ thể, bộ môn bóng bàn có 26 vận động viên đăng ký thể loại thi đấu Đơn, 10 cặp vận động viên đăng ký thi đấu thể loại Đôi. Bộ môn cờ tướng có 14 kỳ thủ đăng ký. Bộ môn kéo có có 9 đội nam và 9 đội nữ tham gia thi đấu. Bộ môn nhảy bao bố có 25 vận động viên đăng ký.

 

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

Sau phần phát biểu động viên tinh thần và tuyên bố khai mạc của cha Quản Đốc Giuse Lưu Công Chỉnh OP (buổi sáng), và cha Bề trên chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc OP (buổi tối), các VĐV tiến hành bốc thăm để chọn bảng và xếp lịch thi đấu. Vì tính chất quan trọng của các vòng đấu đầu – loại trực tiếp – cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, nên các trận đấu trở nên hết sức căng thẳng, hồi hộp và hấp dẫn. Tiếng trống, phèng la, kết hợp với tiếng reo hò vang dội làm cho không khí thi đua thật cuồng nhiệt và đó cũng chính là yếu tố khích lệ tinh thần cao độ cho các đội càng quyết tâm thi đua. Không phân biệt nam nữ và một số đội còn có các anh chị lớn tuổi cũng nhiệt tình tham gia phong trào với phương châm “vui là chính”. Sau vòng loại, bước vào vòng bán kết, tinh thần thi đấu và sự cổ vũ càng được nâng cao và sôi động. Để rồi cuối cùng, vòng chung kết đã thể hiện thành tích thuộc về các cá nhân và các đội có trình độ chuyên môn cao, sức khỏe tốt và nhiệt tình nhất.

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

Chương trình hội thao đã kết thúc lúc 21g00 cùng ngày với kết quả đã được ghi nhận như sau:

A. BỘ MÔN BÓNG BÀN:

1. Thi đấu Đơn:

Giải nhất : A. Nguyễn Đức Lộc   – Ca đoàn Chúa Hài Đồng

Giải nhì : Cha Giuse Đinh Trọng Chính     – Tu viện Alberto

Giải Ba : Cha Giuse Trần Văn Việt – Tu viện Alberto

2. Thi đấu Đôi:

Giải nhất : A. Nguyễn Đức Lộc và A. Nguyễn Hoàng Lộc
               (Liên quân Ca đoàn Chúa Hài Đồng & Ban Nhạc Three Bells)

Giải nhì : Cha Giuse Lưu Công Chỉnh và Cha GB. Trần Anh Long (Tu viện Alberto)

Giải Ba : A. Nguyễn Minh Sơn và C. Vũ Tuyết Nhung
              (Liên quân Legio Mariae & Ca đoàn Cecilia)

 

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

B. BỘ MÔN CỜ TƯỚNG:

Giải nhất : A. Trần Văn Hoàng    – Ca đoàn Cecilia

Giải nhì : A. Trần Văn Minh         – Legio Mariae

Giải Ba : A. Nguyễn Quang Vinh – Ca đoàn Thánh Gia

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

C. BỘ MÔN NHẢY BAO BỐ:

Giải nhất : A. Nguyễn Đình Minh Thoại    – Sinh viên NB Đaminh

Giải nhì : A. Nguyễn Xuân Bảo   – Ca đoàn Giới Trẻ

Giải Ba : A. Trần Hoàng Thế       – Ca đoàn Giới Trẻ

 

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

D. BỘ MÔN KÉO CO:

Kéo co NAM:

Giải nhất : Đoàn Thiếu Nhi

Giải nhì : CĐ Giới Trẻ

Giải Ba : Ban Lễ Sinh

Kéo co NỮ:

Giải nhất : CĐ Giới Trẻ

Giải nhì : CĐ Cecilia

Giải Ba : Sinh viên Nhịp bước Đaminh

 

Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”

 

Như lời quý cha trong phần phát biểu: thắng – thua không quan trọng, mà chủ yếu là khuyến khích rèn luyện sức khỏe để sống vui tươi và phục vụ tốt hơn, nên giải đấu đã khép lại trong sự hồ hởi phấn khởi của tất cả các vận động viên và cổ động viên tham dự.

Xin cám ơn quý cha, quý thầy và toàn thể anh chị em đã nhiệt tình tham gia thi đấu để giải đấu năm nay đạt kết qủa tốt. Cám ơn cha Quản lý và HĐMV đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người có thể tham gia giải đến giờ phút chót. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Đaminh, xin Thiên Chúa yêu thương ban nhiều sức khỏe và chúc lành cho tất cả chúng ta.

 Hội Thao “khỏe để phục vụ tốt”