Cho Nguồn Vui Mãi Tràn Đầy

Thánh Lễ Mừng Chúa Phục Sinh Của Sinh Viên

Allêluia – câu chúc tụng chúng ta nghe nhiều nhất trong ngày mừng đại lễ Phục Sinh 12.04.2009 hôm nay. Mà không chỉ riêng hôm nay, Allêluia sẽ vang mãi trong lòng chúng ta – trong mỗi người ki-tô hữu.

Cho Nguồn Vui Mãi Tràn Đầy Cho Nguồn Vui Mãi Tràn Đầy

Như thường lệ, thánh lễ dành riêng cho sinh viên lúc 17h30 tại thánh đường Đa Minh – Ba Chuông một lần nữa lại được các bạn nhóm Sinh Viên Nhịp Bước Đa Minh hâm nóng lên bằng những lời ca chúc tụng Chúa với tâm tình sung mãn nhất của người trẻ. “Ca lên đi – Chúa toàn năng, ca lên đi chúc khen danh Ngài – với Giêsu Chúa của lòng ta …”

Hai bài chúc tụng do các bạn trong nhóm Sinh viên thể hiện lúc đầu lễ và trong bài giảng của cha chủ tế đã men dậy niềm vui về sự Phục Sinh của Chúa Giê-su. Bắt đầu thánh lễ với nhạc khúc “Ca lên đi” qua phần thể hiện của 3 bạn nữ nhỏ nhắn, nào hãy ca lên đi vì Ngài đã vượt lên cái chết, vì Ngài là Đấng quyền năng, vì Ngài là sức sống sức mạnh con.

Cho Nguồn Vui Mãi Tràn Đầy

Niềm vui Phục Sinh được nhân lên với bài ca “Nguồn vui mãi tràn đầy” sau bài giảng của cha chủ tế. Bài ca tụng này đã được các bạn sinh viên thể hiện trong lời ca và qua phần vũ điệu tươi vui của nhóm múa minh họa.

Qua hai bài ca tụng ấy, người sinh viên – người trẻ chúng con muốn gửi gắm tới cộng đoàn dân Chúa lời chúc “Bình an, hạnh phúc và tràn đầy ân sủng Chúa Phục Sinh”. Và đặc biệt với các bạn trẻ, chúng con xin được lấy lại lời chúc cha chủ tế trong thánh lễ – Chúc các bạn tìm được lối đi đúng đắn và luôn tìm kiếm Thiên Chúa là điểm tựa để chúng ta đứng vững, là sức bật nâng chúng ta lên cao.

Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, chúng ta cùng hợp tiếng cất lên lời ca tụng Thiên Chúa – Allêluia

Cho Nguồn Vui Mãi Tràn Đầy