Hội CBMCG: Giáng Sinh Yêu Thương 2020

 

“Ngôi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta”   (Ga , 1,1-18)

Trong tâm tình biết ơn với muôn Hồng Ân Chúa ban, Hội Các Bà Mẹ Công Giáo đã có một chuyến đi bác ái, tràn đầy tình yêu thương và rất tuyệt vời trong mùa Giáng Sinh vào sáng Chúa  Nhật 20/12/2020.

Hội CBMCG: Giáng Sinh Yêu Thương 2020

Bỏ lại sau lưng những ồn ào, náo nhiệt của thành phố, chiếc xe lăn bánh trên con đường đầy đất đỏ. Khoảng cách của đường đi dần thu hẹp lại… có đôi khi chỉ vừa khít  chiếc xe 30 chỗ nhích từ từ và chậm chậm, cố gắng đến được nơi chúng tôi muốn đến…!

Giáo Điểm Suối Tượng (Chiến khu D) Giáo Xứ Phú Lý – Vĩnh Cữu –  Đồng Nai… Với 100 phần quà : gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột nêm, bột ngọt, bàn chải đánh răng… được trao tặng trong niềm vui, nụ cười của các bà con nơi này.

Hội CBMCG: Giáng Sinh Yêu Thương 2020

Và cùng với cha chánh xứ, Hội đi thăm và tặng quà cho các Gia Đình khó khăn sống trên sông của eo Hồ Trị An.

Sau khi dùng cơm trưa, Hội đã tiếp tục đi đến Giáo Điểm Bà Hào nằm trong rừng sâu… thăm và tặng 100 phần quà cho các gia đình đang thật sự rất khó khăn, đang phập phồng lo sợ bị chính quyền di dời để lấy lại đất…. Cha Chánh Xứ sở tại đã động viên Giáo dân : “ Đừng sợ nhé…! Có Chúa bên ta… ta chẳng sợ gì…! ” Và Cha đã cùng mọi người dâng lời Tạ ơn, cầu nguyện trong ngôi nhà nhỏ của người dân hiến tặng làm nơi dâng Lễ mỗi ngày.

Hội CBMCG: Giáng Sinh Yêu Thương 2020

Xin Tạ ơn Chúa và cám ơn cha linh hướng, các chị hội viên cùng các ân nhân đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia chuyến bác ái tặng quà Giáng Sinh cho các Giáo điểm Suối Tượng, Bà Hào và các gia đình rất khó khăn sống trên sông của eo Hồ Trị An.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn ban ơn lành, bình an và hồng phúc lên tất cả những mảnh đời còn khó khăn, cơ cực để tình yêu thương, tiếng cười luôn rộn rã đón chào Chúa ra đời trong ấm áp và hạnh phúc…!

HỘI CBMCG

                                                                                             Hội CBMCG: Giáng Sinh Yêu Thương 2020

 

 

Trả lời