Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

 

MỘT NGÀY MỚI BẮT ĐẦU

VÀ HẠNH PHÚC NHẤT LÀ ĐƯỢC CA NGỢI CHÚA

 

Ca đoàn Têrêsa Hài Đồng Giêsu của chúng tôi đã hình thành và phát triển qua 24 năm. Trong khoảng thời gian ấy, tính sơ sơ thì chúng tôi cũng được hát gần 3,000 Thánh Lễ 5g sáng Chúa Nhật và thứ 5 hàng tuần.

Ca đoàn chúng tôi nhận được sự cộng tác rất đặc biệt của quý sơ, quý thầy từ các dòng và tu hội gần xa. Và đặc biệt hơn nữa, ca trưởng là Quý sơ Cộng Đoàn Mẹ Mông Triệu luôn tận tình hướng dẫn và truyền cảm hứng cho chúng tôi qua từng câu hát.

Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

Quý cha và cộng đồng nhiều khi yêu thương nên nghĩ chúng tôi đang ‘hy sinh’ hát lễ vào sáng sớm và cộng đoàn tham dự Thánh Lễ không đông. Nhưng không, chúng tôi đang học theo gương Thánh Bổn mạng, Thánh Nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu đã nên Thánh vì tình yêu trọn vẹn với Chúa Giêsu, do đó đây không phải là hy sinh nhưng đó là vì tình yêu và là cách chúng tôi thể hiện tình yêu với Chúa Giesu. Chúng tôi mong muốn góp tiếng hát của mình để ca tụng Chúa, dẫu còn đó những nốt nhạc sai, những giai điệu phiêu lạc.

Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

Chúng tôi đáp lại lời mời gọi làm ca viên không phải để khoe giọng hát nhưng với tâm niệm hát là cầu nguyện hai lần, chúng tôi mong có được sự đồng cảm của cộng đoàn để cùng hát và cầu nguyện. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để ngày càng phục vụ tốt hơn, cùng cộng đoàn đến gần với Chúa hơn.

Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

Chúng tôi xin gửi đến Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và Quý Cộng đoàn tâm tình tri ân. Trong bước đường kế tiếp xin Quý vị vẫn yêu thương, đồng hành và cầu nguyện cho chúng tôi để chúng tôi luôn DẤN THÂN với tấm lòng đơn sơ như Thánh Bổn Mạng Têrêsa Hài Đồng Giêsu, NHƯ NHỮNG ĐỨA TRẺ HAY HÁT, CÙNG CẦU NGUYỆN VỚI CỘNG ĐOÀN TRONG CÁC THÁNH LỄ LÚC BAN MAI.

Cuối cùng nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho Quý vị.

hd

Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

Mừng bổn mạng ca đoàn Tê-rê-sa 2019

Trả lời