Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

+ Xem video

Trải qua ba mùa Xuân, đến nay là mùa Xuân thứ tư – Xuân Đinh Dậu 2017, đêm nay, giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông được sự đồng thuận của cha Bề trên Chánh xứ cùng với sự hưởng ứng tích cực của nhiều thành phần trong và ngoài giáo xứ một chương trình nhạc “Xuân Yêu Thương” đã được tổ chức nhằm kêu gọi lòng hảo tâm của dân Chúa cùng chung tay chia sẻ với nỗi đau, nỗi khó khăn của đồng bào miền Trung, những mái ấm, những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn … có được niềm vui một cách trọn vẹn trong những ngày Tết.

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Thánh lễ ban chiều vừa kết thúc, mọi khâu chuẩn bị cho sân khấu và chỗ ngồi được khẩn trương hơn, cha Giuse Đỗ Tuấn Linh – Trưởng ban tổ chức tất bật ngược xuôi để chương trình được thực hiện một cách tốt đẹp, đây đó thành phần trong ban tổ chức, tiếp tân … và những vị trong HĐMV, ban Tông đồ hết sức chật vật để giữ trật tự, đêm nay khuôn viên Thánh đường hình như quá nhỏ bé đối với một lực lượng khán giả tham dự hết sức đông đảo tạo nên một bầu khí hân hoan đón mừng mùa Xuân sắp đến của đại gia đình giáo xứ Đa Minh – Ba chuông.

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Hiện diện trong đêm nhạc có Cha Giuse Nguyễn Đức Hòa – Giám tỉnh Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam, Cha Giuse Lưu Công Chỉnh – Bề trên Chánh Xứ Đa Minh Ba Chuông, Cha Vinh Sơn Nguyễn Thành Tín – Quản Đốc giáo xứ Đa Minh Ba Chuông, cha Giuse Đỗ Tuấn Linh – Trưởng ban tổ chức chương trình, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý Hội đoàn, quý khách mời, quý ân nhân…

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Đúng 19g10, Cha Chánh Xứ Giuse ngỏ đôi lời về ý nghĩa của đêm nhạc Xuân hôm nay. Sau lời ngỏ của ngài, chương trình được bắt đầu bằng việc tri ân các nhà hảo tâm, các vị ân nhân.  Đến với chương trình “Xuân Yêu Thương – 2017” lần thứ tư này, ngoài sự hưởng ứng tích cực của giới nghệ sĩ thành phố Sài Gòn và Công ty tổ chức sự kiện Bảy Nốt Nhạc là sự đóng góp cộng tác hết sức tích cực từ các nhà hảo tâm. Sự đóng góp tích cực cho chương trình nhạc Xuân đêm nay nhằm thắp lên niềm hy vọng cho nhau qua sự trao ban bằng nghĩa cử yêu thương trong cuộc sống còn rất nhiều khó khăn này. Cuộc sống bớt đi một chút vị riêng tư, dành nhiều thêm một chút quan tâm cho người khác, làm được như vậy, cuộc sống sẽ tràn đầy sức sống, niềm tin và hy vọng.

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Quả thật, đêm nay, Ban tổ chức đã làm nên một đêm nhạc thật ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong lòng người tham dự. Trước khi khép lại đêm diễn, thay mặt Ban tổ chức, cha Giuse Đỗ Tuấn Linh – Trưởng ban tổ chức đã bày tỏ tâm tình tri ân đối với quý cha, quý tu sĩ nam nữ, các nhà hảo tâm, cha đặc biệt cám ơn sự đóng góp của các nghệ sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ông Đa Minh Trần Đức Phước, HĐMV, các Hội đoàn… và toàn thể tham dự viên, cùng tất cả mọi người đã cộng tác để đêm nhạc diễn ra thành công tốt đẹp.

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Đêm Nhạc “Xuân Yêu Thương – 2017” đã kết thúc nhưng âm vang của những lời nhạc Xuân không chỉ dừng lại mà từng nốt nhạc, từng lời hát … mà còn để lại trong lòng mỗi người đó là lòng cảm thương đến những con người kém may mắn, bất hạnh…

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Nơi đâu trên trái đất này cũng luôn vẫn còn rất rất nhiều người đang cần những tấm lòng nhân ái của chúng ta. Thiên Chúa yêu thương chúng ta. Phải chăng đó là điệp khúc mà mỗi chúng ta thường lặp lại trong từng giây phút của cuộc đời, nhất là khi nhìn lại bao hồng ân Ngài đã ban. Mỗi người chúng ta được hiện diện trên mặt đất này đều có một chương trình đặc biệt trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Tất cả đều là Hồng Ân của Ngài ban tặng, nếu ta so sánh cuộc sống chúng ta với đồng bào ruột thịt đang sống trong thiếu thốn đôi lúc chúng ta cũng rất cần biểu lộ tình thương yêu của mình, bằng một hành động cụ thể, dù chỉ là một lời nói, hay một nghĩa cử trao ban… Tình thương, là phải được cho đi, và phải được đón nhận, bởi lỡ mai này, những người thương, những người cần đến sự chia sẻ của chúng ta không còn nữa thì cuộc sống này có còn ý nghĩa gì không?

Maria PTH – Ban Truyền Thông

Đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 (2017)

Xem thêm hình ảnh

 

Trả lời