Video: Thiếu Nhi Vui Tết Trung Thu 2015

 

Video: Thiếu Nhi Vui Tết Trung Thu 2015Đúng 10 giờ, cha Bề trên chánh xứ đã tuyên bố hội chợ Trung Thu 2015 của Thiếu nhi Ba Chuông chính thức bắt đầu. Tức thì đoàn trống lân xuất hiện dẫn các em tiến ra hội chợ.

Hội chợ ẩm thực năm nay với các món ăn ngon miệng như cá – bò viên chiên, súp cua, bắp xào và các loại nước ngọt. Thiếu nhi năm nay đến gần 1000 em, vì thế ban tổ chức đã chuẩn bị cung cấp đầy đủ ẩm thực và quà thưởng cho các gian hàng trò chơi. Riêng hai Phân đoàn Dự Ấu được một “cung trăng” dễ thương để thưởng thức các món ẩm thực và nghe nhạc tết Trung Thu.

Các em Thiếu nhi thỏa thích thử sức với các trò chơi vận động, trò chơi may mắn và mạo hiểm. Trò chơi may mắn như “đưa bọ về nhà”, trò chơi vận động như đá banh, ném vòng, đập lon và tìm ngọc trai. Đặc biệt, trò chơi đầy mạo hiểm khi mang hành lý đi qua cầu khỉ, nhưng ở dưới nước toàn các sinh vật lạ, đây cũng là trò chơi được các em đánh giá là thú vị nhất.

Quý anh chị Huynh trưởng luôn mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho các em Thiếu nhi nên luôn đổi mới hình thức tham gia các trò chơi tết Trung thu. Nhất là từ khâu lên kế hoạch, thực hiện và dọn dẹp, quý anh chị Huynh trưởng được sự hỗ trợ nhiệt tình của quý Ban đại diện Phụ huynh đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trong ngày tết Trung Thu (trích Bản tin).

 

Trả lời