Thi đấu bóng đá – bóng bàn mừng bổn mạng

 

Những trận đấu “cân não” và những tuyệt chiêu hiểm hóc!

 

Hòa trong không khí hân hoan đón mừng đại lễ kính Thánh Đa Minh – bổn mạng giáo xứ, sau hoạt động Hiến Máu Nhân Đạo sáng Chúa nhật 19/7 với 193 lượt người tham gia, chương trình Hội Thao được chính thức bắt đầu vào tối thứ Sáu 31/7 và ngày thứ Bảy 01-8 với 2 bộ môn: bóng đábóng bàn. Chương trình Hội Thao năm nay gồm 4 bộ môn: bóng đá (buổi tối thứ Sáu 31/7 và tối thứ Bảy 01/8) ; bóng bàn (buổi sáng 01/8), kéo co và nhảy bao bố sắp tới (buổi tối 07/8).

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Theo ghi nhận của Ban Tổ Chức, tham gia giải đấu năm nay:

Đối với bộ môn bóng đá có 8 đơn vị đăng ký, được bốc thăm chia làm 2 bảng A-B, đó là các đội: Tu viện Alberto, Chủng viện Kontum, Ban Tông Đồ, Ca đoàn Thiên Thanh, Ca đoàn Giới Trẻ, Nhóm Sinh Viên Nhịp Bước, Đoàn Thiếu Nhi và Ban Lễ Sinh.

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Bộ môn bóng bàn có sự tham gia của 2 linh mục, 2 tu sĩ nam thuộc tu viện Alberto và 18 anh chị em đang sinh hoạt và phục vụ trong các đoàn thể của giáo xứ. Thể loại thi đấu đơn có 22 vận động viên, thể loại thi đấu đôi có 10 cặp vận động viên.

Sau phần phát biểu động viên tinh thần và tuyên bố khai mạc của cha Bề trên Giuse Lưu Công Chỉnh OP. (môn bóng đá) và cha Biển Đức Vương Thuật OP. (môn bóng bàn), các trận thi đấu được tiến hành trong sự cổ vũ nồng nhiệt của rất đông lực lượng cổ động viên. Vì tính chất quan trọng của các vòng đấu đầu – loại trực tiếp – cùng với sự cổ vũ hết sức hào hứng của các cổ động viên, nên các trận đấu trở nên hết sức căng thẳng, hồi hộp và hấp dẫn.

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Những tràng pháo tay và tiếng reo hò vang dội làm cho không khí thi đua thật cuồng nhiệt và đó cũng chính là yếu tố khích lệ tinh thần cao độ cho các vđv càng quyết tâm thi đua. Không phân biệt nam nữ, toàn thể các VĐV hết sức nhiệt tình tham gia phong trào với phương châm “vui là chính”. Sau vòng loại, bước vào vòng bán kết, tinh thần thi đấu và sự cổ vũ càng được nâng cao và sôi động. Để rồi cuối cùng, vòng chung kết đã thể hiện thành tích thuộc về các cá nhân và tập thể có trình độ chuyên môn cao, sức khỏe tốt và nhiệt tình nhất.

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Sau hơn 2 ngày thi đấu, kết quả đã được ghi nhận như sau:

  1. BỘ MÔN BÓNG BÀN:

Thi đấu Đơn:

Giải nhất                    :     A. Mai Trường Sơn                               –   Ca đoàn Cecilia

Giải nhì                      :     A. Lưu Hữu Phước                               –   Ca đoàn Cecilia

Giải Ba                       :     A. Nguyễn Đát Lý                                  –   Giáo họ Gioan Baotixita

Thi đấu Đôi:

Giải nhất                    :         A. Mai Trường Sơn và A. Nguyễn Minh Sơn

(Liên quân Ca đoàn Cecilia & Legio Mariae)

Giải nhì                      :           A. Lưu Hữu Phước và A. Nguyễn Văn Tân

(Ca đoàn Cecilia)

Giải Ba                       :     Cha Giuse Trần Văn Việt và Cha Giuse Ngô Mạnh Cường

(Tu viện Alberto)

  1. BỘ MÔN BÓNG ĐÁ:

Giải nhất                                :          Ca đoàn Giới Trẻ

Giải nhì                                  :          Ca đoàn Thĩên Thanh

Giải Ba                                   :          Chủng viện Kontum

Giải Fairplay             :           Ban Tông Đồ

Giải cầu thủ xuất sắc          :

Như lời quý cha trong phần phát biểu: thắng – thua không quan trọng, mà chủ yếu là khuyến khích rèn luyện sức khỏe để sống vui tươi và phục vụ tốt hơn, nên giải đấu đã khép lại trong sự hồ hởi phấn khởi của tất cả các vận động viên và cổ động viên tham dự.

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Xin cám ơn quý cha, quý thầy và toàn thể các anh chị em đã nhiệt tình tham gia thi đấu để giải đấu năm nay đạt kết qủa tốt. Cám ơn cha Quản lý và HĐMV đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, cũng như hỗ trợ nước giải khát để mọi người có “năng lượng” tham gia giải đến giờ phút chót. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Đaminh, xin Thiên Chúa yêu thương ban nhiều sức khỏe và chúc lành cho tất cả chúng ta.

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

Thi đấu bóng đá - bóng bàn mừng bổn mạng

 

Trả lời