Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn Thánh

 

Ca đoàn Giới Trẻ:
Ngày Truyền Thống lần thứ 23

Lời Hẹn Thánh

+ Clip hình ảnh

Bạn thân mến!

Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn ThánhTrong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần trong đời đã dành một chút thời gian lắng động tâm hồn mình với Chúa, để nhìn lại chính mình, nhìn lại những điều Chúa đã làm cho chúng ta. Chính những giây phút quý giá ấy bạn mới có thể cảm nghiệm được tình yêu bao la của Thiên Chúa ban tặng cho ta, cách riêng cho từng thành viên trong Ca Đoàn Giới Trẻ chúng tôi.

Nhìn lại thời gian 23 năm qua, chúng tôi đã và đang dấn thân cùng nhau trong sứ vụ đặc biệt và chuyên trách. Những tưởng đó chỉ là một lời mời gọi giản đơn từ giây phút ban đầu, mà có đôi khi chúng tôi thờ ơ, lãnh đạm không nhận ra điều mà Thiên Chúa đang chờ đợi. Nhưng sâu xa hơn nữa, đó như là những lời hẹn hò với chính bản thân mỗi người, một lời hẹn hò với anh chị em, với tha nhân và.. một lời hẹn hò với Thiên Chúa.

Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn Thánh

Thâu nhận thành viên mới

Chính lời hẹn hò nên Thánh mới có thể đưa chúng tôi lại gần nhau hơn, cũng chính lời hẹn hò ấy mới đáng để chúng ta hy sinh trong những giờ tập hát, những công tác chúng ta mang lại cho nhau, cho tha nhân. Và cũng chính lời hẹn hò ấy đã đưa chúng ta đến với Thiên Chúa qua những giờ cử hành thánh lễ, qua vai trò thừa tác viên được giao phó.

Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn Thánh

Cuộc hẹn hôm nay, cũng là ngày mừng Truyền thống 23 năm thành lập Thánh lễ Giới Trẻ và Ca đoàn Giới Trẻ. Một cuộc hẹn đã được ấn định trước như thường lệ. Chúng tôi hạnh phúc ngồi bên nhau, đều được đón nhận một “lời hẹn thánh”. Cùng cảm tạ Chúa về những hồng ân mà Chúa đã ban cho Cộng đoàn chúng ta, cách riêng cho Ca đoàn Giới Trẻ chúng ta trong suốt 23 năm. Cũng như xin Chúa cho chúng ta đừng bao giờ bỏ lỡ những cuộc hẹn nên thánh này!

Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn Thánh

Cầu chúc Bạn và tôi cùng bước đi trên con đường tin yêu, biết trao ban trái tim yêu thương cho anh chị em, quan tâm, chia sẻ và động viên nhau qua những “lời hẹn” những cuộc hẹn “thân tình”. Để từ đó, “Lời hẹn” sẽ trở nên thánh ở bất kì hoàn cảnh nào.

Kỷ niệm ngày truyền thống 2015

Nguyễn Thị Kim Hằng

Ca đoàn Giới Trẻ: Lời Hẹn Thánh

Xem thêm ảnh

[youtube]rK0rxiHIYWg[/youtube]

Trả lời