Xuân Yêu Thương 2 – “phần 2”

Xuân Yêu Thương 2 – “phần 2”

Xuân về lòng nguyện Chúa xuân đổ tràn phúc ân vào lòng chúng nhân còn nhiều vương vấn
Xuân về người người chúc nhau cuộc đời bớt đau, sự lành đến mau, hưởng quê đời sau

Không khí xuân tràn ngập khắp phố phường làng quê Việt Nam, mọi người cũng nô nức đón xuân, nhưng đầu đó vẫn có những tâm hồn ‘chưa có mùa xuân’.

Để mùa xuân trở thành niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, Giáo Xứ Đa Minh Ba Chuông với sáng kiến của Cha Giuse Đỗ Tuấn Linh, Anh Phước & Ban Nhạc Three Bells & Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã tổ chức đêm ca nhạc ‘Xuân Yêu Thương’ để trao gửi cho nhau những giai điệu mùa xuân vui tươi đầm ấm, đồng thời mời gọi mọi người góp phần chia sẻ món quà yêu thương nho nhỏ đến cho mọi người.

Xuân Yêu Thương 2 - "phần 2"

Tiếp nối xuân yêu 1, xuân yêu thương 2 vào ngày 23 tháng chạp năm nay có sự góp mặt của Đội trống Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục, nhiều ca sĩ như Xuân Trường, Diệu Hiền, Phan Đình Tùng, Nhóm MTV, Cty Bảy Nốt Nhạc … đã đưa mùa xuân thật gần đến với mọi người và những người cô đơn nghèo khổ.

Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết,
Ngoài sân đêm trước một đóa mai.

Xuân Yêu Thương 2 - "phần 2"

Xuân không của riêng ai. Nhưng mọi người tình liên đới với nhau trong mình niềm vui và hạnh phúc. Cứ ngỡ ai lo phận nấy, nhưng thật sự có ai đó vẫn nhớ đến nhau và tìm đến với nhau.

Anh em trong ban nhạc Three Bells trong khi lo cho đời sống gia đình mình có một mùa xuân vui tươi, nhưng vẫn không quên ‘làm một điều gì đó’ cho anh chị em mình.

Xuân Yêu Thương 2 - "phần 2"

Kỷ niệm mười năm thành lập Ban Nhạc như mời gọi để dấn thân phục vụ nhiều hơn cho sứ vụ phục vụ con người.

Tiếp nối đêm ca nhạc là những món quà thật ý nghĩa được gửi tận tay đến với các em mồ côi, các cụ già neo đơn, tình nồng ấm trao cho nhau, tình người nối tiếp tình người.

Xuân Yêu Thương 2 - "phần 2"

Xin chân thành cảm ơn cha Bề trên chánh xứ, Hội đồng mục vụ giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông đã khuyến lệ và giúp đỡ chúng con có cơ hội phục vụ Thiên Chúa và anh chị em.

Xin chúc nhau một mùa xuân hạnh phúc
Xin chúc nhau một mùa xuân hy vọng.
Ta chúc nhau một mùa xuân ấm êm.
Và chúc mọi người một năm mới bình an.

3 Bells

Trả lời