Mừng bổn mạng ca đoàn Têrêsa

 

Đóa Hồng Bé Nhỏ

 

Mừng bổn mạng ca đoàn TêrêsaTrong ngày đầu của tháng Đức Mẹ Mân Côi, Giáo hội mừng kính thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu, là vị Thánh bổn mạng của Ca Đoàn mang tên ngài.

Thánh lễ do cha Micae Nguyễn Văn Bắc chủ sự, cùng đồng tế có quý cha thuộc tu viện Alberto vào lúc 5h00 sáng, tại giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông.

Trong bầu khí trang nghiêm và thánh thiện của ngày hôm nay có rất nhiều quý thầy, quý sơ, quý vị HĐMV, đại diện các đoàn thể trong giáo xứ và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa cùng cất lên lời ca tiếng hát hợp cùng với ca đoàn để chúc tụng Chúa.

Một tâm hồn đơn sơ nhỏ bé

Một tấm gương sáng ngời phó thác

Một đường lối nên thánh trẻ thơ

Và một tinh thần khiêm nhu dịu vợi đã làm nên vị thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu mẫu gương tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

 

Mừng bổn mạng ca đoàn Têrêsa

              

“Giữa lòng giáo hội con sẽ là tình yêu”. Vâng, chỉ có tình yêu mới làm được hết mọi sự. Ngày hôm nay, nhân ngày lễ mừng kính ngài, chúng con xin ngài hãy tiếp tục làm mưa hoa hồng cho nhân loại và cách riêng cho chúng con, những người muốn gắn bó và bước theo con đường của ngài, đường theo Đức Giêsu Kitô, đường ấu thơ phó thác, cầu nguyện và hy sinh cho việc truyền giáo để Giáo Hội ngày càng phát triển.

Chúng con xin chân thành cám ơn cha chánh xứ, quý cha thuộc tu viện Alberto, cha đặc trách ca đoàn, quý tu sĩ nam nữ, quý vị đại diện HĐMV, các anh chị đại diện các đoàn thể trong giáo xứ, đã cùng chúng con hiệp dâng thánh lễ bổn mạng và cầu nguyện cho ca đoàn Têrêsa chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên Quý Vị .

Ca Đoàn Têrêsa

01.10.2014

Mừng bổn mạng ca đoàn Têrêsa

Trả lời