Cha Hoàng Trọng Hiếu tân chánh xứ Bố Sơn

 

 

Cha Tôma Hoàng Trọng Hiếu
Tân chánh xứ Bố Sơn

 

Cha Hoàng Trọng Hiếu tân chánh xứ Bố SơnCha Tôma Aquinô Hoàng Trọng Hiếu, OP, nguyên phó Giám đốc Trung tâm Mục vụ giáo xứ Đaminh, sau một thời gian làm phó xứ Minh Đức, Thủ Đức, đã được tỉnh dòng thuyên chuyển phục vụ tại giáo phận Vinh, và được Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, OP bổ nhiệm làm tân chánh xứ giáo xứ Bố Sơn, hạt Xã Đoài, Giáo phận Vinh.

Cha đã đến nhiệm sở giáo xứ Bố Sơn, Nghi Vạn, Nghi Lộc, Nghệ An, lúc 8 giờ ngày 06/01/2014, trong niềm hân hoan đón tiếp của cộng đoàn tín hữu địa phương.

Thánh lễ nhậm nhiệm vụ quản xứ diễn ra lúc 16giờ do Đức Giám mục giáo phận Vinh chủ sự, với sự hiện diện của cha Giám tỉnh Giuse Ngô Sĩ Đình, OP, quý cha trong hạt Xã Đoài, và quý cha dòng Đa Minh đang phục vụ tại giáo phận Vinh.

 

 

Cha Hoàng Trọng Hiếu tân chánh xứ Bố Sơn

Chia sẻ trong thánh lễ, cha Giám tỉnh nhắc đến sứ vụ của người mục tử, người dẫn dắt cộng đoàn dân Chúa, mời gọi mọi người cộng tác với linh mục để xây dựng cộng đoàn, đồng thời nhắc nhở mỗi người kết hợp mật thiết trong Chúa Giêsu Thánh Thể, là nguồn mạch gắn kết và là suối nguồn yêu thương.

Cha Hoàng Trọng Hiếu tân chánh xứ Bố Sơn

Xin chúc mừng cha Tôma Aquinô. Xin cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho cha trong sứ vụ mới, trở thành vị mục tử như lòng Chúa mong muốn.

 

 

Trả lời