Video: Quà tặng Giáng Sinh

 

Giáo xứ Đaminh Ba Chuông
Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

Video: Quà tặng Giáng Sinh

Hai ngày chúa nhật 15.12 và 22.12.2013 vừa qua là hai ngày thật ý nghĩa đối với các bạn Thiếu nhi. Trải qua gần hai tháng dành dụm tiền tiêu vặt để nuôi heo đất, sáng chúa nhật 15.12.2013, là ngày hội các bạn “mổ heo”. Và ngay sau đó, ngày chúa nhật 22.12.2013, 100 bạn Thiếu nhi đã đại diện mang những phần quà mua được từ tiền nuôi heo đất, xuống tận Giáo Xứ Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ trao cho các bạn tại đây. 
 

Video: Quà tặng Giáng Sinh

Đến hẹn lại lên, ngày hội mổ heo là một trong những dịp thu hút sự quan tâm, chú ý không chỉ các bạn Thiếu nhi mà còn cả đối với quý Phụ huynh nữa. Những bậc làm cha làm mẹ động viên con em mình chi tiêu hợp lý, các bạn Thiếu nhi thì háo hức khoe “thành tích” tiết kiệm của mình, khiến quý Phụ huynh nào chưa biết đến chương trình cũng phải tham gia theo.

…..

Những phần quà nhanh chóng được các anh chị Huynh trưởng và quý vị Phụ huynh dỡ xuống xe tập trung tại khu vực sân khấu. Tại sân khấu, hai MC dễ thương Văn Huynh và Thảo Uyên đã dẫn dắt tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các bạn Thiếu nhi chuẩn bị và trình diễn. Những thiên thần nhỏ thể hiện hết mình trong các bài ca, điệu múa, cả kể chuyện, mang lại bầu không khí ấm áp cho khán giả. Ngay cả quý Phụ huynh cũng tham gia vào một tiết mục văn nghệ.
 

Video: Quà tặng Giáng Sinh

Xen lẫn với các tiết mục văn nghệ là phần đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Cha Phụ tá Giuse cũng góp vui với các bạn bằng những câu đố Kinh Thánh về mùa Giáng Sinh. Cả trăm cánh tay duỗi thẳng ra, cố vươn thật cao để mong được Cha gọi đến. Ai cũng muốn lên trả lời để nhận quà hết. (trích Bản tin)

 

[youtube]qeHVlW2-vy4[/youtube]

 

 

 

 

Trả lời