Clips: Giáng Sinh sớm với Huynh Đoàn Kitô Vua

 

Clips: Giáng Sinh sớm với Huynh Đoàn Kitô Vua

 

Để sưởi ấm tình huynh đệ cho nhau, một đại diện trong ban điều hành, một anh chàng “độc nhãn” đứng ra làm quản trò, và chúng tôi cùng nhau chơi trò “Gọi tên nhau”. Vâng, không chỉ gọi tên nhau, mà trò chơi còn mang lại một ý nghĩa tích cực cho chúng tôi: Cho dẫu trong chúng tôi, kẻ thì mù, người thì què, có kẻ ngọng nghịu lắp bắp, nhưng mỗi người đều mang hình ảnh của Chúa Kitô, chúng tôi đều đẹp trong mắt nhau, các bạn ạ!

Clips: Giáng Sinh sớm với Huynh Đoàn Kitô Vua

…Trò chơi tuy đơn giản, nhưng cũng vẫn có người bị phạm quy, khiến những tràng cười cứ rộ lên lấp cả không gian của phòng họp. Tiếng người quản trò qua micro lại bắt đầu vang lên:

– Chị Khuê là người đẹp nhất trong buổi họp này!

Chị Khuê: Tôi sao?

Tập thể: Chính cô!

Chị Khuê: Không phải tôi!

Tập thể: Vậy chứ ai?

Chị Khuê: Anh Sơn là người đẹp nhất trong buổi họp này!

 

[youtube]HFR4CHAuS3U[/youtube]

 

Anh Sơn lúng túng không biết chọn gọi tên ai, mặc dù anh quen biết khá nhiều người, anh lắp bắp mãi chẳng nói được tên ai, thế nên thay vì được tặng một phần quà, anh Sơn đã nhận được phần thưởng là một chuỗi cười vui vẻ của tất cả mọi người. Người quản trò bắt đầu một cuộc gọi khác:

– Anh Lượng là người đẹp nhất trong buổi họp này!

Anh Lượng: Tôi sao?

Tập thể: Chính anh!

Anh Lượng: không phải tôi!

Tập thể: Vậy chứ ai?

Anh Lượng: Cô Lý là người đẹp nhất trong buổi họp này!

Chị Lý: Tôi sao?

Tập thể: Chính cô!

Chị Lý: Không phải tôi!

Tập thể: Vậy chứ ai?… Nhưng người quản trò đã ngừng cuộc chơi, vì phần quà tặng cho người đối đáp trôi chảy cuối cùng đã thuộc về chị Lý.(trích Bản tin)

 

 

 

Trả lời