Clips: Món quà của cha

 

Món quà của cha

 

Clips: Món quà của chaĐến cuối cuộc đời, chúng ta sẽ nghiệm ra rằng, kho tàng quý giá nhất trên cuộc đời này là TÌNH YÊU THƯƠNG

Câu truyện viết về tình yêu của người cha thật là cảm động, và cao quý. Một tình yêu lặng lẽ và hy sinh mà ông ta đã dành cho đứa con yêu quý của mình. Thế nhưng, anh vẫn không nhận ra tình yêu vô biên đó của cha. Chúng ta hãy nhớ rằng: “Không có người cha hoàn hảo, mà chỉ có người cha luôn dành yêu thương hoàn hảo nhất cho những đứa con của mình”.

 Khi nói đến tình yêu thầm lặng của người cha trên trần gian, nó nhắc nhớ chúng ta hiểu và ý thức hơn về tình yêu tuyệt vời của Chúa Cha trên trời, Ngài là khởi nguồn của tình yêu và ban phát tình yêu cho con người, và tình yêu đó được diễn tả “Thiên Chúa là tình yêu”. Do đó, là Ki-tô hữu, chúng ta phải yêu thương nhau bởi vì tình yêu đến từ Thiên Chúa. Thiên Chúa thể hiện tình yêu của Ngài cho chúng ta qua Người Con Một của Ngài là Đức Giê-su đã đi vào thế gian để chuộc tội cho nhân loại và cho chúng ta được sống. Chính nơi Đức Giê-su, chúng ta có thể nhận biết Thiên Chúa và chia sẻ sự sống của Ngài.

PTH

[youtube]EgPKbaaWdEQ[/youtube]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời