Cha sở gặp gỡ Ban Mỹ Thuật Đa Minh


Cha sở gặp gỡ Ban Mỹ Thuật Đa Minh


WBC – Trong chương trình viếng thăm mục vụ các giáo họ và gặp gỡ các đoàn thể tại giáo xứ, cha chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc.OP đã đến thăm và động viên các thành viên trong Ban Mỹ Thuật Đa Minh, tại văn phòng II Dominiart, nhà họa sỹ Lê Hiếu, vào lúc 18g00  ngày thứ sáu 13 tháng 7 năm 2012. Cùng đi với cha chánh xứ có cha linh hướng Phanxicô X. Đào Trung Hiệu.OP, thầy Trần Quang Vinh, OFM.


Cha sở gặp gỡ Ban Mỹ Thuật Đa Minh

Các thành viên trong Ban Mỹ Thuật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khi được đón tiếp các cha, thầy đã dành thời gian quý báu đến để chia sẻ, an ủi, động viên các nghệ sỹ trong Ban Mỹ Thuật về đường lối sáng tác nghệ thuật Thánh.

Nhân dịp này, Ban Mỹ Thuật cũng giới thiệu với quý cha chương trình dự kiến trong thời gian sắp tới, gồm : Triển lãm lãm dịp lễ thánh Đaminh tại tu viện Mai Khôi, Tú Xương; Triển lãm dịp lễ Nữ vương các thánh tử đạo tại Khoái Đồng, Nam Định… Và Triển lãm Đêm đông không nhà lần III dịp giáng sinh tại Trung Tâm Mục Vụ Đaminh.


Cha sở gặp gỡ Ban Mỹ Thuật Đa Minh

Thay mặt 23 thành viên trong Ban, họa sỹ Lê Hiếu chỉ biết nói lời tạ ơn Chúa, cám ơn cha và tri ân tất cả mọi người hiện diện, đã đến chứng kiến  tình yêu Thiên Chúa giữa đời thường.

(Theo Dominiart)

 

Trả lời