Video : Tình Cha

 

Video : Tình Cha

 

“Không có người cha hoàn hảo nhưng không gì hoàn hảo bằng tình cha (mẹ)” 

[youtube]7bbBsqjPrk4[/youtube]

 

 

“Tình yêu thầm lặng” khiến cư dân mạng rơi nước mắt

Clip bắt đầu với hình ảnh của một cô gái có cha bị câm điếc từ nhỏ. Cô gái mong muốn có một người cha hoàn hảo. Đến trường, cô gái thường bị bạn bè trêu nhạo về người cha. Cô gái nhiều lần gây lộn với bạn bè khi bị chúng trêu trọc.

Người cha câm điếc cũng như bao người cha khác, luôn yêu thương và quan tâm đến con gái. Dù không thể nghe và nói nhưng ông có thể cảm nhận được những lo lắng, sợ hãi và cả niềm hy vọng của con.

Ông rất buồn khi không thể nói để cho cô gái hiểu. Vì vậy, trong ngày sinh nhật con gái, một người giản dị như ông cũng đã chuẩn bị chu đáo cho con gái mình một chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa.

Đáng tiếc thay, cô gái đã tự tử trong chính ngày sinh nhật của mình khi cảm thấy cuộc sống quá nhiều áp lực và cô không thể vượt qua được điều đó. Người cha hớt hải đưa cô con gái đi cấp cứu. Ông đưa con gái đến bệnh viện trong tuyệt vọng. Để cứu sống được con gái thân yêu, ông sẵn sàng bán nhà và hy sinh cả bản thân. Ông đã dùng chính dòng máu của mình để cứu sống cô gái.

“Cha sinh ra đã bị câm điếc. Cha xin lỗi con vì điều đó. Cha không thể nói như những người cha khác. Nhưng cha muốn con biết rằng, cha yêu con bằng cả trái tim mình”. Đó là những lời từ trái tim người cha muốn nói với con gái thân yêu của mình trong ngày sinh nhật nhưng tiếc rằng cô gái đó đã không thể nghe.

Đoạn clip “Silence of Love” bằng tiếng Thái được đưa lên mạng. Sau 4 ngày đã có hơn 500.000 lượt người xem, với hàng nghìn lượt người bình luận. Trong đó, các ý kiến đều thể hiện sự xúc động khi xem clip.

Mọi người đều hi vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với hai cha con, mong một kết thúc có hậu dành cho người cha giàu lòng nhân ái. Dù biết rằng đây chỉ là clip quảng cáo thương mại nhưng nhiều người khẳng định : “Không thể không khóc khi xem clip trên”.


Trả lời