Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêu

 

Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêu

 

Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêuChúa nhật ngày 25/03/2012 vừa qua, các bạn Dự trưởng và Nghĩa sỹ đã diễn hoạt cảnh “Đỉnh cao của Tình Yêu”, hoạt cảnh cuối trong chuỗi hoạt cảnh về chủ đề Mùa Chay. Hoạt cảnh đã mang lại cái kết có hậu cho câu chuyện về những người bạn trẻ thời nay.

Câu chuyện lần trước, vì sự bắt nạt của Tân, Kiệt đã khép mình lại và xa lánh mọi người. Còn Vũ và Huy, vì bảo vệ Kiệt, đã bị Tân chặn đánh trên đường về. Tiếp nối nội dung trên, các nhân vật đã có cách xử lý đối với nhau.

Câu chuyện lần này, Tân vẫn cứ thói quen bắt nạt Kiệt, nhưng các bạn trong lớp ra sức bảo vệ Kiệt trước sự ức hiếp của Tân. Một lần kia, Tân chạy xe trên đường và va quệt với một nhóm côn đồ và bị nhóm ấy đánh nằm bất tỉnh trên đường. May thay, Kiệt đi qua thấy bạn mình gặp nạn liền đưa bạn vào bệnh viện.


Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêu


Nằm trong bệnh viện, Tân thấy người bạn nằm cùng phòng có người thân chăm sóc, bạn bè đến thăm hỏi trong khi đó thì gia đình Tân lại chẳng quan tâm đến mình. Tân cảm thấy ăn năn, hối hận trước những hành động mình gây ra trong quá khứ và Tân đã cầu xin Thiên Chúa tha thứ lỗi lầm của mình.

Biết tin Tân bị tai nạn nằm bệnh viện, thầy giáo cùng các bạn trong lớp kéo đến thăm, trước sự ngạc nhiên của Tân. Được thầy, các bạn quan tâm, Tân vô cùng hạnh phúc và tự hứa sẽ trở thành một người tốt.


Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêu


Câu chuyện về những người bạn kết thúc một cách có hậu. Nội dung của chuỗi hoạt cảnh Mùa Chay xoanh quanh những vấn đề rất đỗi đời thường mà mỗi người trong chúng ta có thể lúc nào đó đã trải qua. Với ý nghĩa nhân bản, các diễn viên đã gợi ý cho chúng ta những cách xử lý các tình huống khó khăn này, thiết nghĩ, các bạn Thiếu nhi ngày nay cũng sẽ có cách xử lý riêng của từng người. Cầu chúc cho các bạn Thiếu nhi biết cách vượt qua những thử thách và sống như Chúa Giêsu đẹp lòng Thiên Chúa và mọi người.

Đoàn Thanh Hải

Ban Truyền thông Đoàn Thiếu nhi


Hoạt cảnh: Đỉnh cao tình yêu

click xem hình lớn


Trả lời