Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012

Hội thi giao lưu Lễ Sinh
Các giáo xứ Đaminh – Tân Sa Châu – Mân Côi

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012


Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012Nhận lời mời của Ban Lễ Sinh Tân Sa Châu, Ban Lễ Sinh Đaminh và Mân Côi đã tích cực hợp tác tổ chức hội thi giao lưu học hỏi về Kinh Thánh và Phụng Vụ mang tên “Rung Chuông Chầu 2012”.

Với nhiều nỗ lực trong khâu chuẩn bị khá công phu, hôm thứ năm ngày 19.01.2012 tại hội trường Tân Sa Châu, hội thi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của cha phó xứ Tân Sa Châu, quý phụ huynh, quý trưởng ban, nguyên trưởng ban và toàn thể các bạn Lễ Sinh đến từ ba xứ.

Trước khi khai mạc hội thi, toàn thể khách mời và các đội thi được bỏ phiếu dự đoán đội tuyển nào sẽ là đội tuyển xuất sắc nhất. Khi bước vào hội trường, khách mời tiến vào bàn tiếp tân cũng là khu vực Ban Tổ chức và Ban Kỹ Thuật để được hướng dẫn ghi phiếu dự đoán và chỗ ngồi danh dự.


[youtube]YERdCgQEasM[/youtube]


Đúng 19g, Tiết mục Hiphop “Chúc mừng năm mới” của Lễ Sinh Tân Sa Châu mở màn cho MC Thảo Uyên và Công Trí tiến ra sân khấu giới thiệu thành phần tham dự và mời cha phó xứ Đaminh Nguyễn Văn Trọng phát biểu khai mạc chương trình. Hội thi được chính thức bắt đầu với sự hào hứng của toàn thể mọi người qua tiếng vỗ tay rộn rã.

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012

Vòng I với 20 câu hỏi nhanh và đội Đaminh 2 đã giải được hình nền Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ nên được đi tiếp vào vòng trong. Cùng vào vòng II có hai đội Mân Côi và một đội Tân Sa Châu.

Vòng II kết thúc với các gợi ý về Tiên tri Samuel dẫn hai đội Đaminh và Mân Côi bước vào vòng III so tài chung sức.

Xen giữa các vòng thi, có các tiết mục văn nghệ giúp bầu khí thay đổi như tứ ca “Ngày xuân long phụng xum vầy” của các bạn nữ Lễ Sinh Đaminh, đơn ca “Người ơi chớ quên” do anh trưởng Ban Lễ Sinh Đaminh thể hiện, Beatbox “Liên khúc nhạc trẻ” của anh Quốc Việt, hào hứng với tiết mục flashmob “I will follow him” do các bạn xứ Mân Côi trình diễn và vui nhộn với tiểu phẩm hài “Táo quân Lễ Sinh” do Đaminh và Tân Sa Châu thủ vai.

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012

Danh hiệu “Ban Lễ Sinh xuất sắc nhất” là kết quả của vòng thi chung sức đã thuộc về Ban Lễ Sinh giáo xứ Đaminh Ba Chuông. Sau lúc đó, MC bốc thăm chọn ra người nhận phần quà dự đoán chính xác đội tuyển xuất sắc. Người đó chính là bà nội của bạn Quang Thái thuộc xứ Đaminh.

Hai bạn Phương Lê, Lễ Sinh Đaminh và Trung Nghị, Lễ Sinh Mân Côi đã loại các thí sinh khác trong vòng thi cá nhân. Phương Lê nhỏ tuổi chưa đủ khả năng vượt qua nên đã lùi bước đem lại chiến thắng cho bạn Trung Nghị thuộc xứ Mân Côi.

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012

Trước khi kết thúc chương trình, đại diện nhà tài trợ cho hội thi trao giải và cờ lưu niệm cho ba Ban Lễ Sinh. Sau đó, quý anh trưởng Lễ Sinh các xứ có đôi điều đúc kết cuộc thi và chúc tết đến toàn thể mọi người.

Cuộc thi Rung Chuông Chầu năm nay thật vui tươi và nhiều ý nghĩa, giúp các bạn Lễ Sinh trau dồi thêm các kiến thức về Kinh Thánh và Phụng Vụ, cũng như kết tình thân với nhau.

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012

Chúng con chân thành cảm ơn quý cha phụ trách, quý phụ huynh và quý ân nhân đã tạo điều kiện để chúng con có sân chơi bổ ích trong dịp xuân về. Xin cảm ơn quý BĐH Lễ Sinh các xứ và toàn thể các bạn Lễ Sinh đã tích cực hợp tác giúp hội thi thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc quý cha, quý phụ huynh, quý ân nhân và quý Ban Lễ Sinh một năm mới khang an – thánh đức, dồi dào sức khỏe và ngập tràn ơn Chúa.

Nguồn http://lesinhdaminh.net/

 

Hội Thi Rung Chuông Chầu 2012


Trả lời