Ấu nhi viếng Từ Đường Phục Sinh

Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Đaminh

Ấu nhi viếng Từ Đường Phụs Sinh


Ấu nhi viếng Từ Đường Phục SinhNhư đã đưa tin, sau khi đoàn thiếu nhi viếng Đất Thánh Đaminh, tiếp đến sẽ luân phiên theo ngành viếng Từ Đường Phục Sinh tại Giáo xứ. Chương trình viếng từ đường vẫn như năm trước được mở đầu vào tuần thứ hai trong tháng 11. Ngành Ấu Nhi luôn lãnh ấn tiên phong đi đầu trong chương trình này.

Sau thánh lễ 9 giờ sáng chúa nhật 13.11.2011, mừng kính trọng thể các Thánh Tử Đạo Việt Nam do cha Đaminh Nguyễn Trinh Quang chủ sự, toàn ngành dự ấu và ấu nhi theo sự điều động của các anh chị huynh trưởng đã ngăn nắp hàng lối tiến xuống Từ Đường Phục Sinh giáo xứ Đaminh, nơi an nghỉ của các tín hữu đã qua đời. Cùng tham dự với các bạn có quý thầy, quý sơ huấn giáo và đông đảo quý phụ huynh.


Ấu nhi viếng Từ Đường Phục Sinh


Mới bước vào từ đường, các bạn ấu nhi thơ ngây chỉ cho nhau xem người thân của mình được đặt ở chỗ nào. Đúng với khẩu hiệu “Ngoan”, hơn 300 bạn đứng chật cả trong và ngoài từ đường đều ổn định sau khi trưởng Chung Thảo hô khẩu hiệu ngành.

Liền sau đó, trưởng Ngọc Diệp giúp các bạn sốt sắng dâng lên Chúa lời kinh tiếng hát nguyện cầu cho ông bà, cha mẹ và những người thân đã an nghỉ chờ ngày được Phục Sinh.


Ấu nhi viếng Từ Đường Phục Sinh


Kết thúc, toàn ngành trở về lớp để ôn tập chuẩn bị cho đợt thi học kỳ I sắp tới.

 

Xin Chúa thương nhận những lời kinh đơn sơ của đoàn con bé nhỏ, như hương trầm tỏa bay trước tôn nhan Chúa, mà cho các linh hồn được hưởng Thánh Nhan Ngài.


Ấu nhi viếng Từ Đường Phục Sinh

Trả lời