Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

 

Thiếu Nhi Thánh Thể Gx Đaminh

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !


Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !Như truyền thống hàng năm, Chúa nhật lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, 12.06.2011, trong thánh lễ Thiếu Nhi, Đoàn TNTT giáo xứ Đaminh đã cử hành nghi thức Tuyên hứa Bao đồng dành cho các em Thiếu nhi lớp Nghĩa sĩ 3.

“Thánh Thần, khấn xin ngự đến, hồn con đang mong chờ Ngài…” Trong nền bài ca nhập lễ “Thánh Thần hãy đến”, đoàn rước gồm 19 em Nghĩa sĩ 3, gồm 8 nam, 11 nữ, đã cùng với Cha Phụ trách tiến vào thánh đường.

Trải qua bao tháng năm trau dồi giáo lý, giờ đây các em đã đến để dâng mình cho Chúa và nhận lấy sứ mệnh truyền giáo.

 

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

Bài giảng ngày hôm nay, Cha Phụ trách đã ôn lại một số kiến thức về Ba Ngôi Thiên Chúa. Và đặc biệt Cha cũng nhắc nhở các em Nghĩa sĩ 3 chuẩn bị Tuyên hứa Bao đồng, các em sắp bước vào đời, cuộc đời này đầy cám dỗ, thử thách, hãy biết giữ mình, cầu nguyện với Thánh thần Chúa để không sa chước cám dỗ.

 

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

Sau bài giảng, các em Nghĩa sĩ 3 lần lượt tiến lên cung thánh, mạnh dạn tuyên xưng Đức Tin và nói lên ý nguyện dấn thân, phục vụ Chúa. Qua lời tuyên hứa ấy, các em đã chứng tỏ mình đã trưởng thành, sẵn sàng bước vào đời và tràn đầy niềm tin vào tương lai.

 

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

Hôm nay, các em đã khởi sự lên đường vào đời với sứ mệnh cao cả: làm chứng nhân cho Chúa, và đem mọi người đến với Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn soi đường, dẫn bước để các em được hiên ngang tiến bước.

 

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

 

Tùy theo chọn lựa, nếu muốn sinh hoạt tiếp trong đoàn Thiếu Nhi, các em hôm nay có đủ tiêu chuẩn để tham gia khối Dự Trưởng.

Thanh Hải.

 

Những Chứng Nhân Mang Tin Vui !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.