Ca đoàn trẻ : Chuyên đề nhiếp ảnh

CA ĐOÀN GIỚI TRẺ

BUỔI CHUYÊN ĐỀ NHIẾP ẢNH

Thanh Sơn

Ca đoàn trẻ : Chuyên đề nhiếp ảnhKinh nghiệm từ những chuyến công tác trước đây, và trong ý muốn làm sao để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như việc lưu trữ kho dữ liệu hình ảnh cho ca đoàn về sau này; Ban điều hành Ca đoàn Giới Trẻ giáo xứ Đaminh đã tổ chức một buổi chuyên đề về “Nhiếp Ảnh Căn Bản” cho tất cả thành viên và những ai quan tâm đến môn nghệ thuật này vào lúc 19g30 ngày 28 tháng 07 vừa qua.

Với mong muốn giúp cho những thành viên có được những kiến thức căn bản cần thiết khi sử dụng máy ảnh Compact (máy ảnh mini), điều mà không phải ai đó cũng có thể thao tác và xử trí tốt khi bấm máy, cũng như chọn cho mình được một khung hình đẹp như cách phân chia bố cục, lấy sáng, sắp đặt và khai thác chủ đề,…

Khách mời thuyết trình cho đề tài này là Nhiếp ảnh gia LÝ HOÀNG NGUYÊN, anh đã chia sẻ đề tài và hướng dẫn chi tiết bằng những hình ảnh minh họa thật đặc sắc, giúp cho mọi người có được những cảm nhận thú vị và những kinh nghiệm trong vấn đề bấm máy, đó là vốn kiến thức hữu dụng và cần thiết cho những ai ưa thích những “khung hình biết nói” ấy.


Ca đoàn trẻ : Chuyên đề nhiếp ảnh


Một vài thành viên sau buổi chuyên đề đã chia sẻ hành lang: “Lâu nay nhìn mấy ký hiệu trên máy ảnh, cũng hiểu được chút chút, nhưng bây giờ mới biết là phải vận dụng nó ra sao mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất”. Âu cũng là một “khung hình đẹp” của buổi chuyên đề mà BĐH muốn gởi đến các bạn.

Hy vọng chuyến nghỉ hè Mũi Né – Phan Thiết sắp tới của Ca đoàn sẽ được các bạn trổ tài thực hành, và thấp thoáng đã có “khung hình chờ đợi…”

 

Ca đoàn trẻ : Chuyên đề nhiếp ảnh


Trả lời