Thiếu Nhi Khai Mạc Tháng Hoa (mới)

 

Đoàn Thiếu Nhi Khai Mạc Tháng Hoa


Thiếu Nhi Khai Mạc Tháng Hoa (mới)

Ban biên tập mới nhận được phần nhạc sử dụng trong buổi dâng hoa… nên thay đổi nhạc nền của clips hình ảnh.

Trong thánh lễ dành riêng cho thiếu nhi, Đoàn Thiếu Nhi giáo xứ Đaminh đã tổ chức buổi khai mạc tháng hoa riêng. Tất cả các em tề tựu sớm hơn mọi ngày, để khởi sự đoàn rước vào lúc 8g45 sáng chúa nhật 02.05.2010.

Cùng với đoàn hoa, một số huynh trưởng đã long trọng rước tượng Đức Mẹ Fatima lên lễ đài.

Sau đó cha phụ trách Giuse Hoàng Huy Cường đã nhắc nhở : mỗi người các em là một bông hoa dâng lên Đức Mẹ, qua các việc tốt được thực hiện và những lời kinh mân côi, các em hãy dâng lên Mẹ chính tâm hồn của các em.


 

[youtube]mFg0y8zgty4[/youtube]Nếu buổi dâng hoa tối thứ bảy có bầu khí thơ mộng, trong bầu khí đông đảo của cộng đoàn dân Chúa được diễn ra ngoài trời thoáng mát, thì buổi dâng hoa hôm nay tại cung thánh, đoàn hoa có không gian rộng lớn để triển khai đội hình gọn gàng và đẹp hơn.


Thiếu Nhi Khai Mạc Tháng Hoa (mới)


Được biết cũng từ hôm nay và trong suốt tháng năm, đoàn thiếu nhi cũng phát động phong trào Hoa Thiêng có thưởng, góp nhặt các bông hoa qua việc bác ái, đọc kinh mân côi, và tích cực thi đua học tập giáo lý…

Cầu chúc tất cả các thiếu nhi đều kết được những vòng hoa phong phú và đẹp nhất để kính dâng lên Đức Mẹ trong tháng này.


Thiếu Nhi Khai Mạc Tháng Hoa (mới)

 


Trả lời