Các phái đoàn chính quyền chúc mừng giáng sinh

 

Các phái đoàn chính quyền
Chúc Mừng Giáng Sinh Giáo Xứ Đaminh

Các phái đoàn chính quyền chúc mừng giáng sinhNhư truyền thống hàng năm, vào mùa giáng sinh, giáo xứ có cơ hội được đón tiếp các phái đoàn chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể ghé thăm tặng quà và chúc mừng Giáng sinh.

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 12, cha bề trên chánh xứ Px Đào Trung Hiệu và Ban Thường vụ Hội đồng Mục Vụ đã tiếp các phái đoàn : Đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận, hội Phụ nữ, Ban công an… của Quận Phú Nhuận, của Phường 01 Tân Bình, và của Phường 10 Phú Nhuận; Hội chữ thập đỏ; Ban An ninh Quận Phú Nhuận …

Chính quyền đã gửi Lời chúc mừng Giáng Sinh 2009 đến bà con trong giáo xứ. Cầu chúc bình an, thành đạt và tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

 

Các phái đoàn chính quyền chúc mừng giáng sinh
Ủy Ban Các Cấp Quận Phú Nhuận

 

Cha chánh xứ đã thay mặt tu viện giáo xứ để nói lời cảm ơn, hứa chuyển lời chúc mừng của quý ban đến bà con, và cầu chúc các ban ngành đoàn thể qua năm mới được mạnh khỏe, hoàn thành chỉ tiêu và thành công trong các chương trình phục vụ đồng bào.

Có lẽ nhờ sự can thiệp của các cấp chính quyền, con đường “lô cốt” phía trước của nhà thờ sáng ngày 24 đã được mở rộng. Phía trước cửa phụ đã được trải nhựa, và bờ rào tôn cũng được thu hẹp, thuận lợi hơn cho thánh lễ đêm nay.

 

Các phái đoàn chính quyền chúc mừng giáng sinh
Ủy Ban Các Cấp Phường 10

 

Trả lời