Ý Khấn Thánh Martin (03.09)

 

Ý Khấn Thánh Martin

 

Ý Khấn Thánh Martin (03.09)Trước tiên chúng ta cùng tạ ơn Thánh Martinô, trong tuần qua đã có 15 người đến xin tạ ơn Thánh Martinô vì đã được ơn như ý. Và, trong tuần này có 230 người xin khấn với các ý nguyện sau:

6 Người xin luôn phó thác vào bàn tay quan phòng của Chúa

15 Người xin có việc làm ổn định

37 Người xin được bình an

23 Người xin cho gia đình được hoà thuận hạnh phúc con cái biết vâng lời ông bà bố mẹ

22 Người xin được như ý

34 Người xin được khỏi bệnh

20 Người xin được mạnh khoẻ

7 Ngưỡi xin trả được nợ

8 Người xin được mến Chúa yêu người

8 Người xin đạt kết quả tốt trong năm học

4 Người xin có con và đi sanh được mẹ tròn con vuông

46 Người xin tạ ơn

Lời nguyện

Lạy Thánh Martinô, chúng con xin những ý nguyện này lên Thánh nhân, xin thánh Martin cầu cùng Chúa ban ơn cho tất cả chúng con được bình an, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày được Chúa nhậm lời.

1. Lạy Chúa, các bạn trẻ đang chuẩn bị tương lai – nhờ lời chuyển cầu của thánh Martin, xin cho họ cũng biết giúp nhau cùng xây dựng một thế giới công bằng và huynh đệ.

2. Lạy Chúa, Chúa đã dùng đức bái ái của Thánh Martin mà nâng đỡ những người túng nghèo – nhờ lời chuyển cầu của thánh nhân, xin dạy chúng con biết chia sẻ với những ai thiếu thốn và biết nhìn thấy Chúa nơi những người đau khổ.

3. Lạy Chúa, giữ cuộc sống xô bô chúng con cảm thấy xao xuyến băn khoăn – nhờ lời chuyển cầu của Thánh Martin, xin cho mỗi người chúng con biết đặt trọn niềm tin vào Chúa, để chúng con cũng biết an ủi nâng đỡ nhau trong cuộc sống.

4. Lạy Chúa, Chúa đã ban bình an cho các môn đệ – nhờ lời chuyển cầu của Thánh Martin, xin Chúa ban tất cả mọi người trong gia đình chúng con được bình an hạnh phúc và yêu thương nhau.

Lạy Chúa, Chúa đã ban cho thánh Martin có đời sống đức tin sống động, xin cho mỗi người chúng con biết noi các nhân đức của người, để sống mỗi ngày một tốt hơn, và quản đại giúp đỡ những người nghèo khó. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô, Con Chúa, là Thiên Chúa và là Chúa chúng con, Người hằng sống và hiển trị cùng Chúa hiệp nhất với Chúa Thánh Thần đến muôn thuở muôn đời. Amen.

 

101 thoughts on “Ý Khấn Thánh Martin (03.09)

Trả lời