Thư Thiếu Nhi Gửi Mẹ

Thư Thiếu Nhi Gửi Mẹ

Đọc thư thiếu nhi gửi mẹ : click tại đây

Thư Thiếu Nhi Gửi MẹNgày 10.05.2009, các cha chủ tế trong tất cả bảy lễ chúa nhật 10.05.2009 tại giáo xứ Đaminh Ba Chuông, đều nhắc cộng đoàn nhớ đến ngày hiền mẫu – chúa nhật thứ hai trong tháng năm. Nhắc đến tình mẫu tử và trách nhiệm của mỗi người với các bậc sinh thành, đặc biệt là cầu nguyện khi còn sống cũng như lúc qua đời.

Đặc biệt Đoàn thiếu nhi đã chuẩn bị trong nhiều tuần cho ngày hôm nay, bằng việc phát động cuộc thi “Viết Thư Gửi Mẹ” nhân ngày hiền mẫu. Một số lá thư được các anh chị trưởng bình chọn, đã được chính các em đọc trong phần cuối lễ.

Hầu hết các thư của thiếu nhi viết đều nhắc đến những kỷ niệm : được tha thứ thông cảm, được chăm sóc, được “ăn đòn yêu thương” để có thể nên người… Nói chung, mẹ là nhất chẳng ai có thể sánh bằng.

Thế nhưng xúc động nhất một lá thư viết về người mẹ, đã can đảm “không bỏ con dù ông ta đã ép như thế nào”, của một gia đình bố mẹ nay đã mỗi người mỗi ngả. Chúng tôi xin được phép dấu tên…

Thư Thiếu Nhi Gửi Mẹ
Trao giải thưởng

Ngoài ra, cha đặc trách Hoàng Huy Cường và các anh chị huynh trưởng cũng chuẩn bị sẵn cho mỗi em một bông hồng để sau lễ đem về tặng mẹ.

Cầu chúc tất cả các em được lớn lên trong tình thương của Mẹ, và nhận ra niềm vui được sống bên mẹ cũng chư được mẹ chỉ dạy trên đời.

Thư Thiếu Nhi Gửi Mẹ
Các thiếu nhi đoạt giải nhất nhì ba, đọc Thư Gửi Mẹ

[youtube]c3SQG8d0Hs4[/youtube]

Trả lời