Home / Thông tin / Cha xứ thăm giáo họ Vinh Sơn

Cha xứ thăm giáo họ Vinh Sơn

 

Giáo xứ Đaminh – Ba Chuông


Cha xứ thăm giáo họ Vinh Sơn

 

WBC – Nhằm thực thi trách nhiệm mục tử với đoàn chiên, liền sau những ngày bận rộn của Mùa Chay và tuần Bát nhật Phục sinh, cha Bề trên Chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc đã đi thăm mục vụ các gia đình Kitô hữu trong giáo xứ. Đây là chuyến viếng thăm mục vụ đầu tiên kể từ khi ngài nhận trách nhiệm chánh xứ (ngày 10.03.2012).

Khởi đầu, từ ngày 16.04 đến 20.04 cha xứ cùng Ban Điều hành Giáo họ Vinh Sơn đến thăm các gia đình trong giáo họ. Ngài tìm hiểu đời sống của các Kitô hữu, lắng nghe và trao đổi về đời sống đức tin trong giáo họ, giáo xứ và mong có được sự cộng tác của giáo dân với giáo xứ. Qua đó, đời sống của các Kitô hữu có hy vọng ngày càng thăng tiến hơn trong đức tin.

 

 

Nhờ lắng nghe những chia sẻ chân tình của anh chị em giáo dân, đặc biệt của những vị cao niên đã nhiều năm hy sinh phục vụ trong giáo xứ, cha xứ nhận ra được đâu là điều bà con muốn, đâu là điều bà con cần. Qua đó, ngài sẽ có phương án thích hợp hơn trong việ phục vụ giáo xứ.

 

 

Cầu mong giáo xứ ngày càng tiến triển trong đức tin, mạnh mẽ trong lòng mến, đoàn kết và nhiệt tình cộng tác hơn nữa trong trách nhiệm xây dựng giáo xứ của mục tử và đoàn chiên.

Têrêsa

Xem clips hình ảnh