Video: Thiếu Nhi vui Tết Trung Thu

 

Video: Thiếu Nhi vui Tết Trung Thu

 

Video: Thiếu Nhi vui Tết Trung Thu

Trên tay mỗi bạn Thiếu nhi giờ đây đều có những tấm phiếu trò chơi, ẩm thực và ai cũng nôn nóng được tham gia ngay vào các gian hàng hội chợ. Dưới sự điều động của Cha Phụ trách, các bạn lần lượt hai hàng một tiến vào khu vực ẩm thực được bố trí tại tầng trệt TTMV.

Trong chốc lát, khu vực ẩm thực với các quầy hàng: gá rán, bắp xào, súp cua, cá viên chiên, nước giải khát… bị bao vây bởi quý Phụ huynh cùng con em mình. Các em háo hức xếp hàng chờ tới phiên mình để được đổi phiếu lấy những món ăn ưa thích của mình.

Một tay cầm xiên cá viên chiên, một tay cầm miếng gà rán, miệng thì “nhóp nhép” bắp xào, toàn những món khoái khẩu thôi. Ăn thật no để có sức “chiến đấu” với các gian hàng trò chơi nữa chứ !!! Hihi…

Phía dưới tầng hầm, các anh chị Huynh trưởng nhanh chóng “giải phóng mặt bằng”, xếp lại xe của quý Phụ huynh cho thật ngay ngắn và khẩn trương hoàn tất những công tác cuối cùng, chuẩn bị mở cửa đón “khách”. Sau khi thỏa thuê với các món ăn, “thực khách nhí” bắt đầu chuyển “mục tiêu” sang những gian hàng trò chơi…. (trích Bản tin)

Video: Thiếu Nhi vui Tết Trung Thu