Lá thư thai nhi Trung Thu bị giết gởi mẹ

 

Lá thư gời mẹ
của thai nhi Trung Thu
bị giết…

Clip “Lá Thư bé Trung Thu”


Lá thư thai nhi Trung Thu bị giết gởi mẹKính thưa mẹ !

Mặc dù con không biết mẹ là ai, vì con chưa một lần được thấy mặt mẹ! Nhưng con vẫn gọi người đã cưu mang con trong dạ một thời là mẹ. Bởi, cho dù là con vật, nó cũng có mẹ, có con.

Nhưng, từ xưa đến nay, không có con vật mẹ nào quyết định giết con mình, không cho nó được chào đời. Còn mẹ, mẹ đã cưu mang con đến 7,8 tháng mà còn quyết định mướn người giết con.

Từ khi biết mẹ toan tính phá thai, khi đó con được khoảng 3-4 tháng. Biết mình sắp bị giết, con lo sợ lắm, con đau buồn lắm, luôn khóc than cho số phận… suốt mấy tháng trời!

Con muốn thét gào thật lớn, van xin thật to: “Mẹ ơi! Mẹ nỡ lòng nào giết con, đứa con bé bỏng, đứa con đang lớn lên từng ngày trong dạ mẹ. đứa con có cùng nhịp đập với trái tim mẹ! Máu mẹ đang chảy vào cơ thể con để nuôi con sống! Sao mẹ lại định giết con? Mẹ đừng giết con tội nghiệp! Con tội tình gì mẹ ơi! Con chắp hai tay, lạy mẹ trăm ngàn lạy, xin mẹ để cho con được sinh ra, được sống, được làm người. con quyết suốt đời sẽ yêu thương và báo đền ơn mẹ !”

Nhưng con chưa biết nói làm sao nói được ! Con vô phương, yếu ớt, bất lực, lo sợ thấp thỏm từng ngày, từng phút… , cho đến đúng ngày Tết trẻ con được vui chơi dưới ánh trăng rằm, thì mẹ đã quyết định mang con đến “ Lò sát sinh Thai Nhi”!

Thế là hết ! Người ta đã giết chết con trong dạ mẹ – một cách lạnh lùng!.. không chút xót xa!.. không tí thương tiếc! – Như một “đồ tể” hành nghề – “đồ tể chuyên giết hại thai nhi, như giết súc vật!”

Mạng sống của con không bằng mạng sống của con bò, con chó, con gà ư?

Sau đó mẹ lại thuê người đem xác con đi chôn. Khi đem đến Nghĩa Trang Đồng Nhi Pleiku, họ đâu có chôn, mà trao cho người khác chôn con, tiền công họ nhận rồi ! (Lại một lọai lương tâm bán rẻ hơn lương thực !)

 

Clip Nỗi lòng thai nhi (nhạc HipHop)


Mẹ ơi ! Không biết 3 năm qua, mẹ còn giết thêm đứa em nào của con nữa không ?! Con nghe nói có những bà mẹ đã huỷ hoại liên tiếp đến 3,4 đứa con của mình không thương tiếc, không ân hận xót xa, bởi họ đã qúa quen thuộc với việc ác này rồi !?

Bởi vì, con người còn có cái “phần không chết”. Và họ sợ cái phần “anh linh” không chết đấy mẹ ơi !

Tại sao con người lại chủ trương cướp mất quyền sống mà Ông Trời đã ban cho chúng con ?

Mẹ ơi ! Con không biết vì lý do nào mẹ đã giết con ? Bị cha con bỏ rơi ? Bị gia đình xua đuổi ? Vì quá nghèo ? Vì sợ mất chức quyền ? Sợ mất ghế, mất việc ? Sợ mất danh thơm tiếng tốt ? Sợ mất tiêu chuẩn để được hưởng quyền lợi ?

Hôm nay nhân ngày giỗ 3 năm của con. Con thương nhớ mẹ, nên viết thư này gởi mẹ đây ! Không biết mẹ đang ở đâu ? Mẹ có được cha con nhìn nhận, yêu thương ? Có được gia đình tha thứ ? Có được ấm no hạnh phúc, được danh thơm tiếng tốt, được chức quyền địa vị… vì việc mẹ đã hủy hoại con không ? Hay vẫn bị cha con bỏ rơi, bị gia đình từ chối, bị lầm than vất vả, vẫn cơ cực đói nghèo, và vô cũng ân hận, khổ đau..!? Con thương mẹ quá !

Mẹ ơi ! Thôi đừng khóc nữa ! Dù khóc cạn nước mắt, khóc suốt cuộc đời mẹ.. cũng không thể làm con sống lại được rồi.

Mẹ hãy luôn nhớ rằng: con người có thể giết được thân xác, chứ không giết được linh hồn. có thể làm cho chết, chứ không thể làm cho sống. cai quyền trên linh hồn và trên sự sống là của Ông Trời. Tin hay không tin, thì Ông Trời vẫn còn đó, và vẫn tồn tại muôn đời.

Để chuộc lại lỗi lầm mẹ đã vấp phạm, mẹ hãy quyết tâm không tái phạm, và tìm mọi cách để ngăn chắn hành động ác nhân này. Hãy nói cho người khác biêt kinh nghiệm đớn đau trên thân xác, nguy hiểm đến tính mạng khi phá thai, và nỗi dằn vặt, đau khổ trong lòng mà mẹ đã phải chịu đựng từ ngày phá thai đến nay. Mẹ hãy giúp đỡ, khuyên lơn các cô gái lỡ dại đừng phá hủy con mình, và tìm cách giúp đỡ họ cho đến ngày sinh nở. có khi phải tìm nơi nuôi giúp con họ, nếu họ lại muốn bỏ rơi con mình!

Làm được như thế, có thể mẹ lấy lại được sự thoải mái tâm hồn. có thể mẹ không còn lo âu, sợ sệt vì quả báo nữa.

Phần con, con cũng đã và luôn tha thứ cho mẹ của con

Con hy vọng mẹ lại có được “Nụ cười trên môi”…

Đứa con bất hạnh của mẹ
Bé Trung Thu Pleiku