Home / Hiệp Thông / Học hỏi sứ điệp ĐH Giới Trẻ Brasil 2013

Học hỏi sứ điệp ĐH Giới Trẻ Brasil 2013

 

Học hỏi sứ điệp JMJ Brasil 2013

 

Trong thời điểm cần kề “Ngày quốc tế giới trẻ” Rio de Janeiro, Brasil, xin giới thiệu với cộng đoàn và đặc biệt các bạn trẻ tài liệu học hỏi sứ điệp JMJ 2013.

Tài liệu do Lm Antôn Phan Tự Cường, OP. biên soạn.

Đặc biệt nhạc nền của JMJ 2013, lời Việt do Mục vụ Giới trẻ Sài Gòn thực hiện.

Xin click tại đây

 

1. Tôn vinh Chúa ta, Đấng đã ban tặng, đã hiến tế cho mọi người tình yêu. Ngàn đời tạ ơn, Dấn Ấn tình yêu Ngài, bước đến cùng với Ngài là Chúa Tinh Yêu.

ĐK: Truyền rao Chúa kêu mời ta. Tình yêu loan Tin Mừng vui.
       Bạn ơi, ta cùng bước nào. Hãy đến Vua Tình Yêu.

 

 

2. Anh em chúng ta hãy thắp sáng luôn. Bước theo tiếng Người tình yêu Chứng Nhân. Cùng một niềm tin: Mến Chúa và Yêu Người, như món quà Chúa tặng ban. Ta mong ước sao, cả thế giới này chúng ta sống trong tình yêu thương. Hoà bình niềm vui đến cùng con người ta cùng hát vui mừng và sống niềm tin.

3. Từ ngàn muôn phương chúng ta nắm tay sống khắng khích như là anh với em. Cùng một tình thương với một Đức Tin ta cùng mở toan cửa đón tình thương. Nhiệt thành phục vụ bước theo Chúa xưa sống xứng đáng như Người ngày năm xưa. Và kìa tình yêu ánh sáng luôn chiếu soi. Đó là chính Ân Sủng của Chúa tặng ban.

4. Mau mau chúng ta hãy cùng bước đi sống Hiệp Nhất trong tình yêu Chứng Nhân. Người người cùng nhau gánh vác bao nỗi buồn ta sống Hiệp Nhất cùng nhau. Cho con trái tim giống ngọn nến kia mãi cháy sáng soi đường mọi nơi. Hòa cùng tình thương chiếu dọi Tinh Mừng cho tình Chúa chúng ta tỏa sáng mọi nơi.

 

.